Vy Oanh hạnh phúc bên con trai trước khi sinh con lần 2

0
823

Hiện tại Vy Oanh đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng con và cả nhà đang ở Mỹ nôn nóng vài ngày nữa đón thành viên thứ 2 chào đời.

Để tháp tùng bà xã sang Mỹ sinh thì ông xã của Vy Oanh phải sắp xếp quĩ thời gian hạn hẹp bay tới bay lui để lo công việc. Ngoài thời gian bận rộn thì ông xã ở nhà nấu nướng tẩm bổ cho vợ con, chia sẻ động viên Vy Oanh ở tháng cuối thai kì nhiều khó chịu mệt mỏi này. Cô cũng chuẩn bị tâm lý cho cậu cả khi sắp đón em bé mới chào đời.

vy oanh chuan bi sinh con lan hai o my

vy oanh chuan bi sinh con lan hai o my

Ngoài việc phụ giúp công việc kinh doanh của ông xã thì trong khi mang thai lần 2, Vy Oanh cũng âm thầm chuẩn bị album mới sắp phát hành mang tên “Bến bờ cho con” do chính mình sáng tác. Album này Vy Oanh dành tặng ba mẹ mình và ba mẹ chồng, mẹ nuôi , các sơ cũng như các đấng sinh thành, các bậc làm cha mẹ như một lời cảm ơn công lao sinh thành dưỡng dục của cha mẹ.

vy oanh chuan bi sinh con lan hai o my

Từ khi có gia đình, có con, Vy Oanh càng hiểu thêm nhiều khó khăn vất vả mà cha mẹ cả đời hy sinh cho con cái của mình vì vậy Vy Oanh mong đây sẽ là món quà ý nghĩa trong dịp lễ vu lan báo hiếu.

Comments

comments