Xuân Lan catwalk thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week

0
63

Mở đầu chương trình, siêu mẫu Xuân Lan xúc động trong giây phút khai mạc, cô nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến ekip và những người bạn đồng hành trong nghề.

Slot diễn cuối cùng đánh dấu kết thúc Vietnam Runway Fashion Week pre-opening show thuộc về Thương hiệu thời trang Ha Linh Thu với BST “Prefall 2019”. Tới với VRFW pre-opening show, Thương hiệu Ha Linh Thu sử dụng những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao như quần xếp li vạt chéo kết hợp với áo sơ mi nhung sang trọng, dài tay có măng séc. Cách kết hợp chất liệu nhung lụa xa xỉ trên kiểu dáng này sẽ mang tới sự mới mẻ, thời trang nhưng vẫn đậm âm hưởng tối giản, tôn lên sự năng động và quyến rũ của những người phụ nữ Hà Nội.

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 25

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 26

Từng người mẫu khoác trên mình bộ trang phục đậm chất Hà Nội catwalk từng bước ung dung, ngạo nghễ, quyền lực nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ, gợi cảm như những cô gái Hà Thành bước đi trong tiết chớm thu, khiến khán giả hoàn toàn bị mê hoặc.

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 1

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 5

Đặc biệt hơn, Vedette cho BST “Prefall 2019” của thương hiệu Ha Linh Thu tại VRFW pre-opening show lần này chính là siêu mẫu Xuân Lan. Diện một thiết kế xuyên thấu gợi cảm, siêu mẫu sải bước đầy thần thái trong những tràng vỗ tay của khán giả, chính thức khép lại màn trình diễn của thương hiệu Ha Linh Thu và pre-opening show của VRFW.

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 6

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 7

Sau thành công của Pre-opening show Vietnam Runway Fashion Week như một màn chào sân đến giới mộ điệu, Xuân Lan hứa hẹn sẽ trở lại với Vietnam Runway Fashion Week chính thức ra mắt đầu năm 2020.

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 27

Xuân Lan diện váy xuyên thấu, catwalk đầy thần thái khép lại Vietnam Runway Fashion Week - Hình 28

Đêm 24,25/08, Xuân Lan và ekip sẽ tiếp tục trở lại với Vietnam Junior Fashion Week với 11 BST từ các thương hiệu, NTK nổi tiếng trong nước: Ruby’s Midu, Skabella, HennaDa, Việt Phượng, Bubbe, Đỗ Mạnh Cường, Maschio, Rabbit Phạm, Tutupetti, Nguyễn Minh Công, Ivan Trần. VJFW9 sẽ diễn ra trong hai ngày 24-25/8 tại trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng.

Comments

comments