Võ Hoàng Yến thẳng thắn răn đe thí sinh thiếu tôn trọng đàn anh, đàn chị trên ghế nóng

665

Vừa qua, tập 3 của cuộc thi Chắp cánh tài năng thiết kế thời trang Wings Up đã chính thức lên sóng, góp phần thổi bùng thêm sức nóng của cuộc thi trong suốt thời gian vừa qua. Một số gương mặt từ dàn thí sinh dần lộ diện đầy bất ngờ, đem đến những tình tiết đầy kịch tính khiến người xem hào hứng cực độ.

Vòng bán kết 1 kết thúc với top 16 thí sinh bước tiếp vào vòng tiếp theo. Các thí sinh sẽ thực hiện một bộ trang phục mà BGK đã lựa chọn từ 3 bản phác thảo ở vòng thi trước. Toàn bộ những công đoạn sẽ được thực hiện tại xưởng may của hai nhãn hàng Ainosofia và Freelancer tổ chức. Sau đó, họ sẽ đem đến thuyết trình cho BGK, thuyết phục họ để giành tấm vé vào vòng chung kết. Từ những gương mặt khá quen thuộc ở những tập trước, những nhân tố mang cá tính mạnh một lần nữa lại gây sự chú ý đặc biệt người xem với 2 cái tên Nguyễn Tạ Anh Khoa và Đặng Văn Hoàng.

Trong phần nhận xét của BGK, Võ Hoàng Yến đã có nhận định khách quan về bộ đồ của Anh Khoa rằng 80% giống của NTK Claret Giang Lê. Ngoài ra còn có những điểm tương đồng với BST của nhà mốt Lê Thanh Hòa và NTK lừng danh Nguyễn Công Trí. Phản biện lại lời nhận xét đó Anh Khoa cho rằng anh không hề sao chép bất kì ý tưởng nào từ ai và tuyên bố chưa từng xem một show diễn nào của các NTK trên! Vị giám khảo siêu mẫu đã vô cùng tức giận và nói rằng bản thân một NTK nhỏ tuổi như anh đã quá tự tin khi không tìm hiểu và tham khảo từ các bậc đàn anh đi trước. Chính vì điều này, Anh Khoa đã không thể đi sâu hơn được vào vòng trong khi mắc phải một trong những sai lầm tối kị đối với một NTK. Đó chính là đạo nhái ý tưởng.

Trái ngược với Anh Khoa, sản phẩm của Đặng Văn Hoàng được nhận xét là khá chỉnh chu và sáng tạo. Với những phần xử lí chất liệu khéo léo và ý tưởng độc đáo, Hoàng đã chứng minh được mình là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất đạt ngôi vị quán quân của mùa đầu tiên Wings Up. Anh được Hoàng Yến “ưu ái” gọi với cái tên “thí sinh hung dữ nhất cuộc thi”. Trong phần fitting, một trong những phần chấm điểm trước khi trình diễn BST trước dàn BGK, Hoàng đã không đem sản phẩm của mình trình bày với các vị BGK. Hoàng Yến thẳng thắn chia sẻ rằng cô không tin thời gian thực hiện tác phẩm này diễn ra trong vòng 3 ngày. Cô còn cho biết thêm việc giấu sản phẩm đến phút cuối cùng là thiếu sự tôn trọng đối với BGK và thiếu tính chuyên nghiệp của một NTK.

Vòng bán kết 2 khép lại với top 6 thí sinh xuất sắc nhất giành tấm vé tiến đến vòng chung kết cuộc thi, diễn ra vào tối ngày 19/10, tại Vạn Hạnh Mall (TP. HCM). Ngoài hai giám khảo chính Lê Thanh Hòa và Võ Hoàng Yến cùng các thí sinh, chương trình còn có sự góp mặt của Bảo Anh và Junn Đăng Dũng với những phần biểu diễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả.

Comments

comments