Vietnam Junior Fashion Week mùa 4 hé lộ hình ảnh sân khấu trước giờ G

0
1806

Chỉ còn vài giờ nữa, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 4 sẽ chính thức diễn ra tại Khu Vui chơi Giáo trí Vietopia, Thành phố Hồ Chí Minh với sự hội ngộ của 120 cặp mẹ con và 200 người mẫu nhí.

Cho đến thời điểm hiện tại, sân khấu đẳng cấp, đặc biệt nhất của chương trình đã hoàn thiện. 120 cặp mẹ con và 200 người mẫu nhí đang gấp rút tổng duyệt dưới sự chỉ đạo của siêu mẫu Xuân Lan và ekip Xuan Lan’s Model Academy. Tất cả sẵn sàng cho đêm diễn khai mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam lần 4 khi 120 cặp mẹ con, bà-mẹ-con, bà-cháu trong những thiết kế từ BST Mẹ yêu con đến từ cả 8 thương hiệu, Nhà thiết kế cùng nhau toả sáng.

Sân khấu của mùa 4 được thiết kế dựa trên cảm hứng Thu-Đông của các sàn diễn thời trang quốc tế với tông đen chủ đạo và tất cả ánh sáng huyền ảo được sắp xếp tập trung vào sàn diễn của những người mẫu nhí. Hơn 1000 khách mời và phóng viên tác nghiệp sẽ được yêu cầu diện đồ đen toàn bộ và ngồi trên các hàng ghế đen, nhường lại không gian toả sáng cho hơn 200 người mẫu nhí và 120 cặp mẹ con.

Đặc biệt, đêm diễn đầu tiên sẽ có sự tham gia của mẹ con MC Ốc Thanh Vân trong phần trình diễn của thương hiệu Love Kids, mẹ con Á hậu Áo dài Diễm Châu trong phần trình diễn Mẹ yêu con. Đêm diễn thứ 2 sẽ chứng kiến sự tái xuất của Xuân Lan và bé Thỏ, gia đình Tim-Trương Quỳnh ANh và mẹ con Hoa hậu Hương Giang. Đêm diễn thứ 3 sẽ khép lại đặc biệt với sự xuất hiện của Team Vũ Cát Tường từ The Voice Kid 2017.

Comments

comments