U2B concept – không gian mới cho giới trẻ thỏa sức sáng tạo nghệ thuật

519

Chiều ngày 12/05, U2B Concept chính thức ra mắt với mô hình studio theo nhiều concepts khác nhau với các design thay đổi liên tục.

U2B Concept được lên ý tưởng và hình thành bởi một ekip trẻ, đam mê sáng tạo với mong muốn đem đến cho khách hàng những không gian đa dạng phong cách, đa dạng sự lựa chọn và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Không gian đa dạng với nhiều góc chụp

Nếu bạn là diễn viên, nghệ sĩ, bạn cần không gian để quay/chụp các clip ngắn, series youtube, quảng cáo hoặc đơn giản là cần một không gian để casting diễn viên thì Casting Concept sẽ là không gian dành cho bạn.

Diễn viên Ngân Khánh và MC Quỳnh Hương

Với những bạn yêu làm bếp, muốn có một chiếc vlog be bé, xinh xinh trong một không gian thật ‘bếp núc’ để làm nên những chiếc bánh xinh, hay nấu một món ăn tâm đắc thì Kitchen Concept sẽ thuộc về bạn.

Entertainment concept dành cho các bạn yêu nhạc. Tại đó, bạn có thể quay những chiếc video ca hát, cover tùy theo sở thích và đam mê của bạn. U2B cam kết sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng để bạn thỏa sức sáng tạo và có một sản phẩm như mong đợi.

Ca sĩ Khánh Ngọc

Thêm một không gian dành cho các tín đồ game thoả sức ‘chiến đấu’ trong không gian thoải mái và đường truyền tốt nhất.

Đặc biệt, là không gian Wanderlust – không gian mô phỏng nhiều bối cảnh khác nhau đa sắc màu và Secret garden phiên bản đầu tiên với căn phòng đầy hoa sẽ là hai không gian đặc trưng và mang đậm phong cách của U2B Concept. Đây sẽ là nơi dành cho các bạn yêu hoa cỏ, một Đà Lạt thu nhỏ trong một không gian nhỏ xinh tại U2B Concept trong lòng Sài Gòn.

Với sự đa dạng trong các không gian khác nhau, chúng mình tin, U2B Concept sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, cực ‘chất’, cực thơ và cực hài lòng. Hẹn gặp bạn trong ngôi nhà nhỏ U2B Concept và chờ mong những sản phẩm, những sự trải nghiệm của bạn tại nơi đây.

Thông tin liên hệ U2B Concept:
FB: https://www.facebook.com/u2bconcept
IG: https://instagram.com/u2bconcept
Web: u2bstudio.com
Hotline: 070 868 5588

Comments

comments