Tuyết Nga khoe dáng nuột eo thon, xứng tầm đường cong tuyệt tác

0
35

Trong bộ ảnh streetstyle mới nhất, Hoa hậu – ca sĩ Tuyết Nga đã mang đến cho khán giả một hình ảnh đầy táo bạo, bất ngờ. Từng ghi dấu ấn với phong cách nền nã cùng tà áo dài truyền thống, mấy ai nghĩ rằng khi ‘lên đồ’ cá tính, người đẹp vẫn thể hiện tốt như vậy!

Tuyết Nga được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Áo dài 2019 cũng như một ca sĩ chuyên về dòng nhạc dân gian, điều đó vô hình chung tạo nên suy nghĩ trong khán giả về một người đẹp nhu mì, dịu dàng đi cùng những trang phục truyền thống, Thế nhưng, trái với điều đó, cô nàng cho biết bản thân là một con người đa màu sắc, hình ảnh, và bộ ảnh street style lần này như một minh chứng cho điều đó.

Khoác lên mình những thiết kế cắt xẻ táo bạo, kén dáng, Hoa hậu – ca sĩ Tuyết Nga khiến khán giả chẳng thể rời mắt với các shoot ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Theo đó, cách chọn trang phục, màu sắc theo định hướng tối giản, tiết chế về phụ kiện theo đúng phong cách hiện nay thể hiện rõ cái tôi thời trang mạnh mẽ của nàng hậu, dẫn đầu xu hướng trên thế giới.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả phải bất ngờ, trầm trồ với sự lựa chọn cho các outfit lần này của Tuyết Nga. Không phải áo dài nhu mì, dịu dàng như mọi lần, với bộ ảnh này, cô nàng lần lượt thử mình với các sáng tạo khoe dáng cut-out, mạnh mẽ và rõ ràng rất kén người mặc. Điều đó cho thấy, nếu không có sự cởi mở trong suy nghĩ, cái tôi đa màu sắc, hiếm có bóng hồng nào, đặc biệt là các Hoa hậu – những mỹ nhân hay được định hình phong cách với sự dịu dàng, nền nã… dám thử sức.

Hiện tại, Tuyết Nga vẫn đang trong thời gian đương nhiệm, hoàn thành thật tốt công việc của một Hoa hậu Áo dài, đặc biệt là các công việc thiện nguyện. Gần đây nhất, cô nàng đã có dịp về lại ngôi trường cấp 3 của mình để thăm các thầy cô, đồng thời trao học bổng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tuy vô cùng bận rộn với công việc, nhưng chân dài chưa một lần bỏ dỡ việc bồi luyện tri thức cho bản thân, những ngày vừa qua, Tuyết Nga đã chính thức tốt nghiệp khoa Thanh nhạc hệ Đại học – Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Chia sẻ về định hướng sắp tới, Tuyết Nga cho biết, hiện chân dài đang chuẩn bị cho ra mắt một dự án âm nhạc về Thanh Hoá – với tư cách một người con xứ Thanh. Đây cũng là cách cô quảng bá nét đẹp quê hương, văn hoá, và con người. “Việt Nam nói chung và Thanh Hoá nói riêng đều có rất nhiều danh lam thắng cảnh, đặc trưng về văn hoá, con người, ẩm thực thú vị mà thậm chí chính chúng ta còn chưa biết đến… Thông qua các dự án âm nhạc, Tuyết Nga mong mỏi mình có thể lan toả tình yêu quê hương, đất nước đến với khán giả, nhất là trong những ngày âm u vì tình hình dịch bệnh hiện tại…” –  Hoa hậu, ca sĩ Tuyết Nga trải lòng.

“Đặc biệt, với dự án lần này, Tuyết Nga còn kết hợp cùng ca sĩ Anh Thơ – cũng là cô giáo chủ nhiệm của mình trong môi trường đại học. Dù việc thực hiện vô cùng khó khăn giữa thời điểm này, nhưng Nga tin và mong mỏi rằng, khán giả sẽ yêu thương dự án này giống như cách mọi người đã đón nhận những sản phẩm trước đó, vì cái gì làm từ trái tim sẽ chạm đến được trái tim”.

Comments

comments