Thanh Hằng cùng Hồ Hoài Anh tham gia cố vấn giải thưởngthưởng Elle Style Awards 2019

282

Giải thưởng ELLE Style Awards 2019 có những thay đổi với những hạng mục mới hứa hẹn nhiều gương mặt nghệ sĩ tham gia.

Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, ELLE Style Awards đã trao giải với hơn 30 hạng mục cho các nhà thiết kế thời trang, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực về lối sống cho cộng đồng.

Siêu mẫu Thanh Hằng

Với chủ để Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là những cá nhân đại diện cho một thế hệ người trẻ Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng; là ví dụ trực quan của tinh thần cầu tiến và khát khao vươn ra biển lớn; là minh chứng cho thấy chân trời chưa bao giờ là giới hạn của tài năng. Nhưng trên cả việc chinh phục những ngọn núi mới, họ còn chủ ý mang theo tinh hoa dân tộc, dung hòa giữa cội nguồn dân tộc với tiến bộ thế giới, sẵn sàng mở lòng để tiếp thu những điều mới mẻ nhưng cũng không quên bảo vệ, duy trì và nhân rộng giá trị di sản của quê hương, đất nước và tích cực quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Thành công của những cá nhân này chính là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ đồng nghiệp và thế hệ trẻ về một viễn cảnh tươi sáng của tài năng Việt trên trường quốc tế.

Đêm trao giải sẽ diễn ra vào 18:30h ngày 22/08/2019 tại GEM Center trong không gian sang trọng và ấm cúng cùng sự tham gia của những nhân vật tài năng có phong cách thời trang đậm chất riêng, ảnh hưởng đến công chúng trên nhiều lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật như: doanh nhân, ca sĩ, diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế…v..v..

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

Chương trình sẽ là một sự kiện đầy cảm xúc, được ELLE Viet Nam phối hợp cùng T Production sản xuất & thực hiện, không chỉ tôn vinh những tài năng Việt có dấu ấn về thời trang mà còn là những tiết mục trình diễn âm nhạc, nghệ thuật được dàn dựng hoành tráng, mang màu sắc văn hóa Việt Nam, hứa hẹn tạo nên một mùa giải hấp dẫn hơn, thú vị hơn.

Ngoài những hạng mục chính, ELLE STYLE AWARDS 2019 sẽ có thêm hạng mục mới:

VIETNAMESE PRIDE AWARDS – vinh danh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công trong việc quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu.

TRANG BÌA ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM – Tạp chí Phái đẹp ELLE được xuất bản mỗi tháng với những chủ đề đặc biệt khác nhau cùng những kỷ niệm và câu chuyện sáng tạo khó quên của ê kíp thực hiện, từ nội dung tới hình ảnh. Hạng mục Best Cover of the Year đề cử 9 bìa Tạp chí Phái đẹp ELLE từ 7/2018 – 7/2019.

SUPER ICON – tôn vinh nhân vật có đóng góp to lớn cho lĩnh vực giải trí, liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp riêng, giữ vững phong độ và nhận được sự quan tâm của công chúng qua thời gian. Super Icon không chỉ chiếm được sự tin yêu, mến mộ từ khán giả trong nước mà còn góp phần làm đẹp hình ảnh Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

NGHỆ SĨ TRÌNH DIỄN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM – tôn vinh những nghệ sĩ trình diễn đã mang hồn Việt lan tỏa khắp thế giới qua các tiết mục đặc sắc, tạo được điểm nhấn ấn tượng với những giải thưởng quốc tế danh giá trong năm qua.

Danh sách nhân vật được đề cử tại các hạng mục trong ELLE STYLE AWARDS là những gương mặt có phong cách thời trang được độc giả yêu thích và bình chọn tại website www.elle.vn/elle-style-awards/ từ 15/07 – 11/08/2019. Sau đó, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu).

Comments

comments