Phương Chi – Tú Hảo bất ngờ kết hợp trong bộ ảnh đậm màu vintage

0
1678

Là 2 cái tên ở 2 team khác nhau nhưng việc song hành cùng nhau trong suốt hành trình tham gia The Face đã khiến Phương Chi, Tú Hảo đánh dấu khoảng thời gian đó bằng bộ ảnh chung lần này.

Được mệnh danh là “phượng hoàng lửa” khi 3 xuất sắc trở về từ phòng loại, Phương Chi đã chính thức dừng chân khi lần thứ 4 đối mặt với cánh cửa này tại The Face – Gương mặt thương hiệu tuần qua. Mặc dù có đôi phần bức xúc nhưng Phương Chi cũng đã trấn tĩnh và gửi lời xin lỗi đến vị HLV ngay sau đó. Bỏ qua sự hụt hẫng, Phương Chi đã kịp lấy lại cân bằng để tiếp tục thực hiện chuỗi dự án mà bản thân đã và đang hướng đến trong thời gian sắp tới.

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ bộ phim “In Mod For Love” của tác giả Doc Jouney. Tất cả những bối cảnh, ánh sáng và không gian của bộ ảnh đều được lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Bộ ảnh thể hiện tinh thần cổ điển, với trang phục tập trung ở hai thời kỳ là 60 và 70 nhưng được mix lại cho phù hợp với cuộc sống hiện đại. Họa tiết in, thêu được nhấn mạnh trong concept cũng là một xu hướng đang rất thịnh hành. Trong đó, tạo hình của hai nhân vật với tính cách đối lặp, một Tú Hảo có phần lạnh lùng, trầm tính đặt cạnh một Phương Chi trẻ trung đầy sôi nổi. Đặc biệt, gương mặt của cả hai đều rất hiện đại nên đây quả là một thử thách không nhỏ cho make up để tạo hình gương mặt phù hợp với những năm 60, 70.

Sau The Face, bên cạnh việc trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, Chi sẽ tìm học ngay một lớp dạy cách ăn nói để giúp đỡ mình nhiều hơn trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Chi hy vọng mình sẽ có thể xuất hiện đa dang ở vai trò người mẫu lookbook, diễn trên các sàn diễn thời trang, xuất hiện trong các TVC quảng cáo và thử sức ở cả vai trò diễn viên.

Comments

comments