Onitsuka Tiger và Shu Uemura lần đầu kết hợp cùng nhau ra mắt những items “không thể chất hơn”

0
9

Vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam, Thương hiệu thời trang huyền thoại Nhật Bản – Onitsuka Tiger ngày hôm nay đã thông báo về việc bắt tay cùng hãng mỹ phẩm danh tiếng shu uemura tung ra thị trường một mẫu sneaker hoàn toàn mới.

Onitsuka Tiger và shu uemura là 2 thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng toàn cầu với tinh thần tiên phong và dẫn đầu trong các lĩnh vực mà các thương hiệu này theo đuổi. BST lần này tiếp tục là sự kết hợp giữa thời trang với thể thao, sự truyền thống với hiện đại, trong khi đó, shu uemura lại chính là tinh thần của BST, khi đem đến một vẻ đẹp hoàn toàn lạ và riêng biệt cho từng đôi giày, qua đó giúp người mang thể hiện cái tôi “chất” của mình, đặc biệt là thế hệ “millennials”. Trong lần bắt tay này, Onitsuka Tiger và shu uemura sẽ cùng nhau tạo nên một mẫu giày và 11 mẫu mỹ phẩm mới thuộc 5 loại khác nhau.

Mẫu giày mới của Onitsuka Tiger kết hợp cùng Shu Uemura

Mẫu sneaker mới của Onitsuka Tiger trong BST này được thiết kế lại từ mẫu giày mới của hãng – “DELEGATION EXTM” – mẫu giày đang rất thịnh hành, được lấy cảm hứng từ những mẫu giày các vận động viên Nhật Bản từng mang tại Thế Vận Hội 1964. Chất liệu làm nên đôi giày cũng làm người ta nghĩ ngay tới mỹ phẩm. Mỗi đôi sneaker được khoác lên mình một lớp vỏ bóng loáng bóng bẩy kết hợp với chất liệu da bò mượt mà. Cùng với đó, màu đỏ đậm Tokyo cũng được chọn làm màu chính của BST. Ngoài ra, lần này Onitsuka Tiger đã sử dụng FLYTEFOAM™ Propel, một chất liệu dạng bọt biển với độ đàn hồi cực cao để làm phần đế giữa cho giày, đem tới sự thoải mái đặc biệt cho người mang. Cuối cùng, logo của 2 thương hiệu được in trên miếng lót giày để đánh dấu sự hợp tác đặc biệt này.

Về phía shu uemura, 5 mẫu sản phẩm được tung ra gồm bảng phấn mắt, son môi, dầu tẩy trang,  cọ tán nền, kẹp bấm mi. Các sản phẩm này sẽ được khoác trên mình lớp “sọc thần thánh” của Onitsuka Tiger cùng với những màu sắc kinh điển của thương hiệu thời trang huyền thoại như Đỏ Tokyo, Cam năng lượng và Xanh chàm để tạo ra một nguồn năng lượng mới, tươi trẻ và thời thượng cho thương hiệu mỹ phẩm này.

BST thú vị này sẽ được tung ra thị trường vào ngày 1 tháng 5, 2020 tại các cửa hàng Onitsuka Tiger trên toàn thế giới. Tại Việt Nam sản phẩm cũng sẽ được mở bán từ ngày 1 tháng 5 tại Saigon Centre.

Comments

comments