Ngọc Quyên trở về nước thiêu đốt cháy mùa hè với 3 vòng bốc lửa

1738

Sau khi thực hiện thiên chức người mẹ, Ngọc Quyên ráo riết tập luyện để lấy lại vóc dáng thon gọn để trở lại với những dự án điện ảnh.

Trong dịp công tác trở về nước dịp đầu tháng 7 vừa rồi, bên cạnh lịch tham gia vào dự án phim điện ảnh “Mẹ Chồng” của đạo diễn Lý Minh Thắng – Ngọc Quyên cũng đã thực hiện những bộ hình mới dành tặng cho những người hâm mộ của mình sau nhiều năm vắng bóng. Đây cũng là dịp cô được sống và làm việc bằng tất cả đam mê của mình trước khi quay trở lại công việc là một người phụ nữ nội trợ của gia đình tại Mỹ của mình.

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-2

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-1

Ngọc Quyên cũng chia sẽ rằng để có được dáng khoẻ đẹp như ngày hôm nay – cô đã bắt đầu tập luyện thể dục ngay sau khi con trai cô tròn 6 tháng tuổi. Mỗi ngày Ngọc Quyên dành ít nhất 1 tiếng rưỡi để luyện tập thể thao. Thay vì phải đóng tiền cho trung tâm thể thao mỗi tháng, cô đã quyết định đầu tư hẳn một “bộ máy tại gia” để có thể tập luyện bất cứ lúc nào.

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-6

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-7

Bộ hình lần này được được sự hậu thuẫn của stylist trẻ Panda, nhiếp ảnh gia Rin Trần, makeup Huỳnh Lợi và nhà sản xuất Tuấn Nguyễn 5AM.

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-5

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-3

Sau gần một tháng quay trở lại, hiện tại Ngọc Quyên đã quay trở lại Mỹ để tiếp tục công việc bussiness riêng và nghĩa vụ làm mẹ của mình. Theo kế hoạch, dịp cuối năm này cô sẽ cùng gia đình về lại Việt Nam trong dịp ra mắt bộ phim điện ảnh “Mẹ Chồng”.

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-9

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-10

gai-mot-con-ngoc-quyen-mac-ao-tam-khoe-dang-nong-bong-8

Comments

comments