Lê Lộc sắc mặt hạnh phúc, thần thái rạng rỡ khi làm mẫu áo dài cưới

0
95

Lê Lộc là nàng thơ mới của Minh Châu trong bộ sưu tập áo dài cưới 2019. Buổi làm việc của Minh Châu – Lê Lộc diễn ra giữa chuyện tình cảm của Lê Lộc cùng chàng doanh nhân trẻ trong chương trình Người ấy là ai gây xôn xao báo giới thời gian qua.

Tuy nhiên tại buổi làm việc, Lê Lộc ngại ngần không chia sẻ nhiều về tình yêu. Sự chân thật, cố gắng chạm đến thành công bằng thực lực của Lê Lộc giúp Minh Châu quý mến nàng diễn viên trẻ.

Lê Lộc háo hức kết hôn khi được làm người mẫu áo dài cưới - ảnh 1

Minh Châu kể, mình và Lê Lộc có sợi dây gắn kết khi cùng là con nuôi của nghệ sĩ Hồng Vân. Cả hai biết nhau khoảng 9 năm qua, từ ngày Lê Lộc còn là cô gái mới lớn, chập chững bước vào nghề. Thưở ban đầu, Lê Lộc là cô gái vô tư, dễ mến. Cho đến hiện tại khi đã có chổ đứng trong nghề, Lê Lộc vẫn là người khiêm nhường, biết kính nể bề trên. Buổi làm việc cùng là dịp Minh Châu tạo cơ hội cho Lê Lộc khai thác hết tiềm năng bản thân ở lĩnh vực mẫu ảnh.

Lê Lộc háo hức kết hôn khi được làm người mẫu áo dài cưới - ảnh 2

“Những thiết kế bộ sưu tập này tươi mới, phù hợp cho cô dâu trong ngày trọng đại. Giữa dàn diễn viên, nghệ sĩ trẻ hiện nay, tôi thích vẻ mặt tươi tắn cùng nụ cười hồn hậu của Lộc. Dù chẳng nói ra nhưng tôi biết Lộc đang hạnh phúc. Một khi đủ đầy về mặt cảm xúc, chắc chắn nghệ sĩ luôn tươi mới và giàu năng lượng. Nếu sau này Lộc nên duyên cùng ai đó, tôi sẵn lòng đồng hành với Lộc trong ngày trọng đại” – Minh Châu vui vẻ nói.

Lê Lộc háo hức kết hôn khi được làm người mẫu áo dài cưới - ảnh 3

Lê Lộc tiết lộ thêm, trong quá khứ khi gia cảnh khó khăn, việc có một chiếc áo dài diện đến trường là mơ ước của cô. Đến khi trưởng thành, có điều kiện hơn, Lê Lộc vẫn dành cho áo dài Việt Nam tình yêu lớn. Những buổi ghi hình của Mẹ chồng nàng dâu (Lê Lộc làm MC), hay gameshow khác, cô hay mặc áo dài. Thế nên khi làm mẫu cho đàn anh, cô không mất quá nhiều thời gian học cách tạo dáng. Thậm chí, Lê Lộc chủ động tìm cách tôn vinh những đường họa tiết hoa, chấm bi… trên tà áo dài Minh Châu. Cô cũng cực kỳ yêu thích những thiết kế đính kết kỳ công, chất liệu vải cao cấp, mát dịu.

Lê Lộc háo hức kết hôn khi được làm người mẫu áo dài cưới - ảnh 4

“Lộc biết hiện tại mọi người tò mò chuyện tình cảm của mình. Bất cứ khởi đầu nào đều có sự khó khăn, bất trắc. Chỉ có thể chia sẻ rằng, Lộc mong mỏi cơ duyên cho mình một dịp gặp đúng người, đúng thời điểm để tận hưởng những ngày hạnh phúc nhất của tuổi trẻ. Khi sóng gió tình cảm đến, bản thân ai cũng buồn và khó chịu. Nhưng niềm tin chắc chắn là thứ cứu vãn để rồi cả hai hiểu, thương nhau hơn. Nay làm mẫu ảnh, Lộc cũng rất nôn nao. Hy vọng sau này lên xe hoa, anh Minh Châu tạo cơ hội cho Lộc mặc những thiết kế thật đẹp và tinh tế này” – Lê Lộc thổ lộ.  

Lê Lộc háo hức kết hôn khi được làm người mẫu áo dài cưới - ảnh 8

Vào 30/7 sắp tới, Lê Lộc sẽ là mẫu trình diễn trong buổi ra mắt bộ sưu tập “Bức thư tình số 1”; “Ánh sáng Phương Đông” của Minh Châu.

Comments

comments