LányBeau phản hồi thông tin không chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt

206

Trước những thông tin không chính thống và sai sự thật về sản phẩm sắp ra mắt đang đăng tải trên mạng xã hội, công ty TNHH ZNB (ZNB COMPANY LIMITED) – LányBeau chính thức lên tiếng.

Trong các ngày gần đây, trên diễn đàn mạng xã hội và nhiều tài khoản cá nhân trên Facebook đã đăng tải, chia sẻ các bài viết liên quan tới sản phẩm sắp ra mắt của LányBeau – Mặt nạ sợi tre M-LAB Derma Bamboo Mask, với trách nhiệm của công ty mỹ phẩm uy tín, LányBeau chính thức thông báo như sau:   

  1. Về sản phẩm sắp ra mắt M-LAB Derma Bamboo Mask:

LányBeau là công ty sản xuất và đăng ký tại Việt Nam tên sản phẩm thương mại M-LAB.

M-LAB có bộ 3 sản phẩm mặt nạ sợi tre với số công bốtiêu chuẩn sản phẩm như sau:

–       Số công bố 1157/20/CBMP_LA ngày 20/07/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK ANTI-ACNE & OIL CONTROL

–       Số công bố 1158/20/CBMP_LA ngày 20/7/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK GLOW BOOST”.

–       Số công bố 1232/20/CBMP_LA ngày 30/7/2020 với tên gọi “M-LAB DERMA BAMBOO MASK WATER RESTORE”.

Bộ sản phẩm M-LAB có thành phần thuần chay, đạt chứng nhận Vegan của Korea Agency of Vegan Certificate and Service vào ngày 26/08/2020.

  1. Về sản phẩm kinh doanh của LányBeau

LányBeau cam kết không kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm không có kiểm định chất lượng từ bộ y tế. LányBeau xin khẳng định các sản phẩm mỹ phẩm của LányBeau sản xuất và kinh doanh hoàn toàn bảo đảm chất lượng và giá trị cam kết với người tiêu dùng, được ghi trên bao bì sản phẩm về thành phần mỹ phẩm cụ thể được kiểm định.

Thời gian qua đã có nhiều luồng thông tin không đúng sự thật về sản phẩm của LányBeau gây ảnh hưởng tới uy tín của LányBeau và các nghệ sĩ có liên quan, các thông tin này không được kiểm chứng và hoàn toàn sai sự thật.Với trách nhiệm của một công ty mỹ phẩm, LányBeau tự hào khẳng định rằng: LányBeau luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

LányBeau mong người tiêu dùng hãy đánh giá công bằng về một thương hiệu Việt Nam tuy còn non trẻ nhưng sẽ lấy uy tín làm trọng tâm để cung cấp sản phẩm mỹ phẩm chất lượng dành riêng cho làn da người Việt.

Comments

comments