Khổng Tú Quỳnh lọt top mặc đẹp của Vogue khi lần đầu chinh chiến Seoul Fashion Week

0
54

Tại tuần lễ thời trang quốc tế Seoul Fashion Week đang diễn ra, cái tên Khổng Tú Quỳnh đã bất ngờ được tạp chí thời trang danh tiếng Vouge gọi tên.

Như thường lệ, tại mỗi tuần lễ thời trang bên cạnh các bộ sưu tập đến từ những nhà thiết kế danh tiếng, phần xuất hiện của các tín đồ thời trang luôn nhận được sự chú ý đặc biệt. Tại tuần lễ thời trang Xuân 2020 năm nay, hai cái tên của Việt Nam nhận được rất nhiều sự chú ý là Kelbin và Khổng Tú Quỳnh.

Lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện thời trang danh giá của châu Á nhưng ngay lập tức, cả hai đã trở thành tâm điểm sự chú ý. Hầu hết, mỗi lần xuất hiện cả hai đều được đông đảo phóng viên quốc tế săn đón và dành cho nhiều shoot hình ấn tượng. Đặc biệt hơn, cả hai luôn xuất hiện với những trang phục ton-sur-ton do chính Kelbin lên ý tưởng.

Đặc biệt, theo tổng kết của tạp chí thời trang danh tiếng Vouge với chủ đề The Best Street Style From Seoul Fashion Week Spring 2020/Những trang phục street style từ tuần thời trang Seoul Xuân 2020, hình ảnh của Khổng Tú Quỳnh đã được bình chọn khá cao. Mẫu trang phục này là 1 trong số những bộ đồ được tạp chí hàng đầu thế giới này bình chọn.

Khổng Tú Quỳnh tiết lộ trong lần đầu tiên đến với một sự kiện thời trang danh giá cô đã học hỏi được khá nhiều điều. Đặc biệt, với người bạn Kelbin vốn nổi tiếng là stylist chỉn chu, kĩ tính cô đã có thêm nhiều bài học về phong cách thời trang để làm sao xuất hiện được chú ý, gây thiện cảm trong mắt bạn bè quốc tế.

Hiện, sự trở lại của Khổng Tú Quỳnh sau thời gian vắng bóng đang nhận được nhiều thiện cảm nơi khán giả. Cô cố gắng xây dựng cho mình hình ảnh nữ ca sĩ thời trang không chỉ thu hút khán giả bởi giọng hát hay những sản phẩm âm nhạc mà còn bởi phong cách thời trang sành điệu.

Comments

comments