Kha Ly – Thanh Trúc làm mẫu áo dài Minh Châu, tâm tình chuyện xưa

488

Thanh Trúc – Kha Ly có buổi làm việc chung trong vai trò người mẫu cho bộ sưu tập mới của Minh Châu. Đây là lần hiếm ho họ làm việc trong lĩnh vực mẫu ảnh. Bộ đôi diễn viên – ca sĩ cũng là bạn thân nhà thiết kế Minh Châu ngoài đời.

Khi có thời gian, cả ba thường rủ nhau đi ăn, dự tiệc để thêm khăng khít. Những thiết kế mới của Minh Châu mang màu sắc trẻ trung, phù hợp với nét tươi tắn của Thanh Trúc và dịu dàng của Kha Ly. Đặc biệt, những trang phục họa tiết đậm tính dân tộc phù hợp cô dâu trong ngày lên xe hoa.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 1

Buổi làm việc cũng là dịp để bộ ba Kha Ly – Minh Châu – Thanh Trúc hàn huyên chuyện cũ. Kha Ly thổ lộ mình và Thanh Trúc quen nhau khoảng 10 năm trước, khi đóng chung phim “Sóng tình” của đạo diễn Xuân Phước. Cặp đôi có ấn tượng tốt đẹp về nhau khi đều là nghệ sĩ giản dị, lao động nghiêm túc, chung tình yêu âm nhạc.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 2

“Trúc là một cô gái cá tính. Nhìn Trúc mạnh mẽ vậy chứ rất dễ xúc động nếu như bị ai đó chọc, nhất là đừng bao giờ nói cô ấy mập. Ly nhớ có lần mấy chị em đi ăn ốc cùng anh Huỳnh Đông, Ái Châu, Trí Quang, Tường Vi… mọi người xúm lại chọc Trúc. Lúc đó Trúc cũng đáp trả và chịu giỡn lắm, bên ngoài thì miệng cứng cõi  nhưng sau đó thì trốn vào một góc đứng khóc. Lúc đó mọi người tá hoả phải dỗ ngọt lại thì mới hết giận. Thấy vậy chứ mong manh lắm” – Kha Ly vui cười kể lại.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 3

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 4

Thanh Trúc tâm sự, mình chứng kiến Kha Ly những thăng trầm từ công việc đến tình cảm. Cô yêu mến Kha Ly vì là người lành tính, có đam mê và sống tử tế. Có khoảng thời gian Kha Ly gặp biến cố chuyện tình cảm, Thanh Trúc là người động viên, giỗ dành và cùng nhau tập yoga để lấy lại tinh thần.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 7

“Đến bây giờ trong tôi Kha Ly vẫn là cô gái rất khờ và ngây thơ. Tính Ly rất chậm, tôi lại nhanh nhẹn. Nên mỗi lần đi du lịch cả hai đối lập hoàn toàn. Dù vậy chúng tôi vẫn nghĩ về nhau, chia sẻ những điều tốt đẹp và cầu mong cuộc sống nhau tốt hơn” – Thanh Trúc thổ lộ.

Chia sẻ riêng cùng chúng tối, Kha Ly cho biết cô mong muốn  Thanh Trúc sẽ tìm được hạnh phúc đích thực để sớm yên bề gia thất.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 9

“Quen bao năm nay Ly biết Trúc là người sống tình cảm, yêu ai thì mới tìm hiểu chứ không hề dựa bóng đại gia. Mong là Trúc ấy sẽ mau sớm tìm được một nữa thương yêu của mình để cho cô ấy có bờ vai để dựa vào. Ngày Trúc lên xe hoa, chắc chắn Ly sẽ làm những điều bất ngờ đến Trúc” – Kha Ly vui vẻ nói.

Kha Ly - Thanh Trúc tiết lộ những bí mật động trời về nhau sau 10 năm chơi chung - Hình 16

Nhà thiết kế Minh Châu chia sẻ, chứng kiến tình bạn lâu năm của Kha Ly – Thanh Trúc làm anh an lòng. Anh tin tưởng có tình bạn lâu dài trong giới giải trí, không ganh đua, ghen ghét và hãm hại nhau. Nam thiết kế vui vẻ tiết lộ, hiện tại Thanh Trúc đã sở hữu cân nặng và số đo vàng nên rất thích hợp để làm mẫu áo dài. Cạnh đó, gương mặt đẹp như hoa hậu của Thanh Trúc phù hợp với những nhãn hàng làm đẹp cho nữ giới.

Comments

comments