Juun Đăng Dũng khoe nét thư sinh, hút hồn fan nữ

0
526

Sau khi ra mắt MV “Ta quên nhau chưa?”, Juun Đăng Dũng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả. Nam ca sĩ ghi dấu ấn không chỉ bởi giọng hát mà còn vì vẻ ngoài điển trai và phong cách thời trang ấn tượng.

Tuy nhiên, có không ít ý kiến góp ý cho rằng bản phối của “Ta quên nhau chưa?” kén người nghe. Đáp trả về nhận định này, Juun Đăng Dũng cho biết: “Sau khi tách khỏi công ty quản lý cũ, Juun muốn ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên phải thể hiện rõ cá tính của mình nhất. Chính vì vậy, “Ta quên nhau chưa?” có thể chưa quá đại chúng nhưng đã phần nào giúp Juun tìm lại chính mình. Nhờ vào đó Juun có thể nạp thêm năng lượng để ra mắt những sản phẩm tiếp theo đáp ứng được thị hiếu của khán giả.”

Mới đây, nam ca sĩ cũng quyết định chiều fan bằng một bản remix của ca khúc “Ta quên nhau chưa?” Bản remix có tiết tấu, sôi động hơn chính vì vậy Juun Đăng Dũng cũng vừa ra mắt thêm một clip dance khoe khả năng vũ đạo trên nền nhạc remix của ca khúc này. Đây là lần đầu tiên Juun Đăng Dũng khoe khả năng vũ đạo xuyên suốt trong một video clip sau rất nhiều MV nhạc buồn.

Ngoài ra, Juun Đăng Dũng cũng tung bộ ảnh mới theo phong cách thư sinh, nhẹ nhàng thay cho những bộ ảnh ngầu, lạnh lùng và cá tính trước đây. Hiện tại, Juun Đăng Dũng đang bận rôn với những dự án âm nhạc mới. Trong năm nay, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ còn ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa. Ngoài ra, Juun Đăng Dũng cũng vừa nhận lời mời tham gia một vai diễn nhỏ trong bộ phim ca nhạc “Glee”. Bên cạnh đó, anh cũng đang cân nhắc nhiều lời mời tham gia phim điện ảnh.

Hiện tại, lịch làm việc một ngày của Juun Đăng Dũng khá dày đặc. Ngoài việc miệt mài chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, anh còn phải đi học thêm thanh nhạc vào mỗi buổi sáng, đến trưa chiều lại làm “trai văn phòng” trong vai trò nhà thiết kế cho một nhãn hàng thời trang, buổi tối nam ca sĩ dành thời gian học vũ đạo và diễn xuất.

Từ khi rời khỏi công ty quản lý cũ, Juun Đăng Dũng trở nên năng động và quyết liệt hơn trong việc tạo dựng vị trí của mình trong làng nhạc.

Comments

comments