Hoàng Thùy lộng lẫy như nữ thần trên đường đua vương miện

0
910

Ứng cử viên cho chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Hoàng Thùy tiếp tục tung bộ ảnh mới và khẳng định sức nóng của mình trong các thiết kế dạ hội lộng lẫy của Hoàng Hải. 

Mới đây, Quán quân Next Top Model Hoàng Thùy tiếp tục mang đến một hình ảnh rất “hậu” trong bộ ảnh mới với các thiết kế của Hoàng Hải. Với các thiết kế dạ hội lộng lẫy, cầu kỳ, tinh tế và sang trọng này góp phần làm nên thần thái cho Hoàng Thùy trên đường đua vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay.

BINL0254

BINL0267

Được xem là một nhân tố đầy bí ẩn bởi nhan sắc “lạ”, Hoàng Thùy đang minh chứng với khán giả là mình phải tự tin về vẻ đẹp của mình cùng những kỹ năng cho ngôi vị hoa hậu. Với những hình ảnh mới này, chắc chắn nhiều khán giả sẽ nghĩ lại, bởi sức nóng của cô vô cùng gợi cảm, quyến rũ, dịu dàng mà vẫn thể hiện được quyền lực của người phụ nữ hiện đại.

BINL0314

Hoàng Thùy sở hữu một chiều cao nổi trội cùng vóc dáng săn chắc cùng với kinh nghiệm nhiều nằm làm người mẫu thì thần thái của cô luôn tuyệt vời. Bởi thế, “thánh ca dao” Hoàng Thùy cũng muốn khai phá nó trong các thiết kế dạ hội của Hoàng Hải.

BINL0340

Những thiết kế của “ông trùm thiết kế dạ hội” Hoàng Hải nổi bật bởi chất bay bổng, quyến rũ và sang trọng cao cấp cùng nghệ thuật đính kết. Chính những sức hút này đưa thiết kế của anh trở thành niềm cảm hứng và say mê cho loạt mỹ nhân đình đám của lảng giải trí.

BINL9846

BINL9847

Đáng kể đến nhất chính là trên sân chơi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016, Hoa hậu Pháp – Iris Mittenaere đã xuất hiện ở giây phút đăng quang trong một thiết kế tuyệt đẹp của nhà thiết kế Hoàng Hải. Đây được xem là một dấu ấn quan trọng của anh khi có duyên đồng hành cùng các Hoa hậu Pháp.

BINL9849

BINL9901

Chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn nữa nếu như Hoàng Thùy cũng chọn các thiết kế của Hoàng Hải trong cuộc đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Trước đó, cả hai cũng là những “người quen” khi Hoàng Thùy cũng đồng hành cùng các thiết kế của anh trong nhiều sự kiện.

BINL9323

BINL9110

Comments

comments