Hoa hậu Hoàng Kim thanh lịch bất ngờ với Elise

0
993

Bắt đầu một tuần mới đầy hứng khởi và sảng khoái với những thiết kế họa tiết sôi động. Cùng theo chân Phan Hoàng Kim – Hoa Hậu Việt Nam Thế giới 2017 gợi ý mix match đầy thú vị trong những set đồ đa phong cách cùng thương hiệu thời trang Elise.

Hòa nhịp xuống phố cho ngày năng động, Hoa hậu Hoàng Kim chọn cho mình hình ảnh thời trang thanh lịch đến từ thương hiệu Elise. “Như cá gặp nước”, người đẹp thả dáng cuốn hút trong những thiết kế nhiều màu sắc khác nhau, cuốn hút ấn tượng.

_mg_7897.jpg

Trong các thiết kế với nhiều kiểu dáng và đa sắc màu, Hoa Hậu Việt Nam Thế giới 2017 nhanh chóng ghi điểm trên đường đua phong cách. Trong hình ảnh thanh lịch nhẹ nhàng, Hoàng Kim lan tỏa nguồn năng lượng, bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi.

_mg_8170.jpg

Với những kiểu dáng dù đơn sắc hay họa tiết khác nhau, Hoàng Kim mang đến chất nhẹ nhàng, bay bổng từ những thiết kế đầy cuốn hút của Elise. Cô cũng bắt nhịp và khiến mọi người không thể rời mắt trước nụ cười rạng rỡ và ngời sáng của chính mình.

_mg_8431.jpg

Thanh lịch và sang trọng trong hình ảnh của một cô tiểu thư xinh đẹp chính là hình ảnh mà Hoàng Kim khiến nhiều người ngạc nhiên. Và điểm cộng nữa của cô trong các thiết kế chính là không gây ra cảm giác nhàm chán mà ngược lại là mở ra câu chuyện cá tính và phong cách cuốn hút đáng học hỏi.

_mg_8063.jpg

Sau khi đăng quang Hoa hậu Ms Vietnam New World 2017 diễn ra tại Vancouver – Canada, Hoa hậu Hoàng Kim là cái tên hút truyền thông và để lại nhiều ấn tượng bởi hình ảnh thời trang thanh lịch, quyến rũ mỗi khi xuất hiện.

_mg_8597.jpg

Trong các thiết kế tươi mới này, Hoàng Kim còn khai thác triệt để lợi thế về ngoại hình, đặc biệt là những đường nét thanh tú của chính mình. Hiện tại, Tân Hoa hậu đang được hiện song song các vai trò của mình sau đăng quang cùng cácdự định ấp ủ là đóng phim và học hát.

_mg_8657.jpg

Comments

comments