Derma Angel chia sẻ bí quyết tự tin khi gặp vấn đề về da mụn

0
140

Chiều qua đã có buổi ra mắt thương hiệu chuyên về chăm sóc da mụn Derma Angel.  Cuộc gặp gỡ là “chiếc cầu nối” giữa nhãn hàng thông qua báo chí, nghệ sĩ tiếp cận đến người tiêu dùng.

Bạn đã từng phải lo lắng khi da mụn?. Bạn từng phải mất tự tin khi tình cờ “mụn” xuất hiện?. Tất cả những lo ngại đó sẽ được chia sẻ, giải đáp từ thương hiệu Derma Angel, các beauty editors, beauty bloggers, nghệ sĩ …

Bà Trần Hiền – giám đốc thương hiệu Derma Angel

Derma Angel do công ty BenQ Materials Corporation, Đài Loan sản xuất và được công ty TNHH Profident phân phối độc quyền tại Việt Nam. Profident công ty phân phối  ra mắt sản phẩm mới nhưng lại vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ: Miếng dán trị mụn dermaAngel (trước đây là Miacare), sữa rửa mặt và gel trị mụn. Thương hiệu dermaAngel vẫn được gọi bằng một cái tên thân thiện đó là Thiên Thần DA.

Diễn viên Em gái Mưa – Phương Linh

Với Miếng dán mụn Derma Angel/ Acnes Patch có tác dụng trên các loại: mụn trứng cá, mụn viêm, mụn có mủ. Miếng dán giúp hút mụn nhanh chóng, không thấm nước, bám dính tốt trên bề mặt da và khả năng che phủ mụn “thần kỳ”.  Bạn có thể trang điểm, rửa mặt bình thường khi dán. Hiệu quả 72 giờ, không để lại sẹo thâm.

Sữa rửa mặt dành cho da mụn Derma Angel là Sữa rửa mặt đi kèm mang đến cho bạn một làn da khoẻ mạnh, cân bằng pH tự nhiên và làm sạch sâu “bụi bẩn” sạch sẽ.  Bên cạnh đó, làn da bạn sẽ được dưỡng ẩm tự nhiên. Da sáng bóng và mịn.

Beauty Blogger Gấu Zoan

Comments

comments