DENTIGRE BOOTS – bùng nổ sự nổi loạn của Onitsuka Tiger

347
Vừa qua, thương hiệu huyền thoại thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã giới thiệu BST Thu Đông 2020 của mình với nhiều sản phẩm mới mẻ và độc đáo. Thật là thiếu sót nếu không nhắc đến DENTIGRE BOOTS, mẫu boots cổ điển cùng các nhấn nhá mạnh mẽ của thời hiện đại.
Gây ấn tượng cực ngầu với phần đế gồ ghề, Onitsuka Tiger ra mắt DENTIGRE BOOTS với hai phiên bản màu cực kỳ đơn giản, đó là trắng và đen. Tuy không có quá nhiều màu sắc để lựa chọn, nhưng chất liệu của các mẫu giày trong dòng sản phẩm DENTIGRE chắc chắn sẽ không làm người mang thất vọng.
DENTIGRE BOOTS được bọc bằng một lớp da sang trọng, cùng logo thương hiệu thời trang Onitsuka Tiger chạm nổi ở phần cổ giày. Bên cạnh đó, đế giày của DENTIGRE BOOTS được cấu tạo từ chất liệu fuzeGELTM cao cấp, tạo nên phần đệm cực êm cùng độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, DENTIGRE BOOTS sẽ đem lại cho người mang một cảm giác ôm chân nhẹ nhàng để tự tin khoe trọn cá tính của mình.
Đồng hành cùng BST Thu Đông 2020 lần này của Onitsuka Tiger là nữ ca sỹ trẻ Willow Smith. Với vị trí là một đại sứ thương hiệu, Willow Smith đã đem cá tính nổi bật cùng tinh thần nhân văn, sự sáng tạo tuyệt vời của mình kết hợp với thiết kế đương đại từ Onitsuka Tiger, nơi di sản và sự đổi mới luôn đi cùng nhau.
Quần legging có các thiết kế hình xăm độc đáo được Willow Smith kết hợp khéo léo cùng DENTIGRE BOOTS trong loạt ảnh của BST Thu Đông 2021 đã mang đến các thông điệp và nguồn năng lượng tích cực. Đồng thời cũng thể hiện trọn vẹn tinh thần phát triển trong hơn 70 năm qua của thương hiệu huyền thoại thời trang Onitsuka Tiger. Một tinh thần kế thừa và phát huy, cùng mong muốn sẽ mang đến phong cách phóng khoáng, hiện đại, và vượt thời gian.
DENTIGRE BOOTS có giá bán tại Việt Nam là 4,799,000 VNĐ. Bên cạnh đó, DENTIGRE (cổ thấp) với nhiều phiên bản màu sắc hơn cũng là một sự lựa chọn cho bạn tham khảo thêm. Giá bán tại Việt Nam từ 3,699,000 – 3,999,000 VNĐ cho các thiết kế của DENTIGRE (cổ thấp).
Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không “tậu” ngay một em DENTIGRE BOOTS, hay DENTIGRE tại cửa hàng Onitsuka Tiger duy nhất tại Việt Nam, nằm ở L2-26-29, Saigon Center. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo DENTIGRE BOOTS cùng các mẫu giày khác trong BST Thu Đông 2020 tại Instagram @OnitsukaTigerVN hoặc trang Facebook chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam để biết thêm chi tiết.
Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com.

Comments

comments