Buxton và câu chuyện về chiếc túi da nhỏ diệu kì

708

Công ty Buxton được chính thức thành lập vào năm 1898. Chỉ vỏn vẹn trong vòng vài năm, nhãn hiệu Buxton đã khẳng định được tên tuổi của mình với hàng loạt  liên doanh lớn đã cùng phát triển như một tập đoàn.

Vào cuối những năm 1800, Dana Buxton đã bắt đầu công việc kinh doanh riêng của mình với một cửa hàng phân phối nhỏ. Thú vị thay, ý tưởng kinh doanh có lợi nhất của ông thực sự bắt đầu với một “tai nạn” nho nhỏ. Một ngày nọ, Dana đã không may để rớt mất chìa khóa vì túi quần của ông bị lủng . Vợ ông – bà Julia, đã giúp ông  bằng cách làm một chiếc túi da nhỏ để giữ chìa khóa cho ông. Gia đình và bạn bè bắt đầu chú ý và tò mò về chiếc  túi nhỏ đựng chìa khóa lạ mắt của ông, họ hỏi vợ ông đã mua chiếc túi bé nhỏ mà hữu ích kia từ đâu và muốn đặt hàng người vợ may cho họ một chiếc túi tương tự…Và từ đó một doanh nghiệp hàng da nhỏ mới ra đời.

Công ty Buxton được chính thức thành lập vào năm 1898. Chỉ vỏn vẹn trong vòng vài năm, nhãn hiệu Buxton đã khẳng định được tên tuổi của mình với hàng loạt  liên doanh lớn đã cùng phát triển như một tập đoàn. Cũng từ đó một nhà máy đã được xây dựng  và công nhân được thuê để phục vụ cho việc sản xuất đa dạng các mặt hàng nhu yếu phẩm cá nhân bằng da. Buxton nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất hàng da cao cấp và danh tiếng với chất lượng da hàng đầu cùng đội ngũ kĩ thuật viên tài giỏi. Công ty luôn đáp ứng kịp thời những nhu cầu của người tiêu dùng và đã có thể thích nghi với môi trường kinh doanh đang ngày một phát triển.

Vào những năm 1920, Buxton trở thành công ty đầu tiên điều chỉnh hình dáng của những chiếc ví dành cho phái mạnh để phù hợp hơn với sự thay đổi kích thước tờ đô la Mỹ. Trong những năm 1930, Buxton đã nâng tầm thiết kế cao cấp hơn  với chiếc ví dành cho phái đẹp bằng cách cập nhật thêm những gam màu tươi sáng và kiểu dáng nữ tính hơn. Trong suốt thế kỷ qua, Buxton đã tiếp liên tục thay đổi và không ngừng phát triển.

Trong những năm 1970, thương hiệu DOPP đã được hình thành, tạo cơ hội để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn bằng cách cung cấp mọi nhu cầu sử dụng phụ kiện cá nhân. Việc hình thành thương hiệu mới cho Buxton như một bước ngoặc phát triển mới, điều dễ nhận thấy nhất là từ khi thương hiệu DOPP xuất hiện, nó cũng được biết đến khá rộng rãi  và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. DOPP ban đầu khá phổ biến như là nơi cung cấp bộ dụng cụ vệ sinh đạt tiêu chuẩn cho lính Mỹ trong Thế chiến thứ nhất.

Từ năm 2010, công ty đã tập trung vào việc mở rộng các sản phẩm theo những cách độc đáo và mang tính ứng dụng hiện đại hơn. Với nhu cầu an toàn ngày càng cấp thiết hơn, Buxton đã nhanh chóng nhận ra điều này và đã cho ra đời những sản phẩm không chỉ chất liệu tốt mà còn mang tính bảo vệ cho tài sảnvà sức khỏe dành người tiêu dùng tốt bằng cách thêm một lớp phủ bảo vệ RFID (Radio Frequency ID) vào ví, điều đó đồng nghĩa với việc các thiết bị điện tử hạn chế phát sóng điện từ ra bên ngoài túi, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Với những cập nhật nhanh chóng này, Buxton giờ đây đã phục vụ tốt hơn với sự đa dạng về kiểu dáng cho tới màu sắc và tùy theo nhu cầu tiêu dùng như dành cho điện thoại di động, máy tính xách tay và các thiết bị khác.

Gần đây, công ty đã cho ra mắt những dòng túi xách chất lượng ưu việt rất thành công và cũng cung cấp cho một số thương hiệu được cấp phép như Adrienne Landau, Nidecker / NDK, Nidecker / Swiss Life, và sớm được đưa vào sản xuất Budweiser. Buxton cam kết rằng công nghệ thủ công ngày nay vẫn đang được giữ nguyên và xây dựng dựa trên những gì mà Dana Buxton đã phát triển hơn 100 năm trước. Công ty chắc chắn rằng cho dù 100 năm nữa, sẽ tiếp tục phát triển không ngừng nghỉ và sẽ luôn cung cấp những sản phẩm da lớn nhỏ với chất lưỡng tốt nhất .

Vào ngày 20/11/2017 sắp tới, thương hiệu túi từ Mỹ sẽ có buổi ký kết hợp đồng mang thương hiệu túi về Việt Nam. Đồng thời giao lưu và tặng túi xách, voucher giảm giá dành cho các tín đồ thời trang tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để cùng tham gia sự kiện cực hot này, bạn chỉ cần truy cập và theo dõi tin tức từ trang Fanpage của Buxton.

Comments

comments