Thai giáo với thiền sự chan hòa của Mẹ trong Con

679

Thiền là phương pháp thai giáo vô cùng vi diệu kết nối tình cảm thiêng liêng giữa Mẹ và Bé mà ngày càng nhiều Mẹ Bầu hiểu được đúng đắn hơn tầm ảnh hưởng của việc tương tác ngay khi Con còn trong bụng Mẹ.

Trong suốt thai kỳ cơ thể của Mẹ Bầu thay đổi từng ngày, Con yêu lớn lên từng giây nên việc Mẹ truyền tải thông điệp và lắng nghe từ Con thông qua sự tĩnh lặng của nội tâm là sự yêu thương tuyệt vời nhất.

Thiền tập đúng cách và có niềm tin vững chắc vào năng lượng thanh tịnh sẽ hạn chế được sự ốm nghén và không còn căng thẳng bởi những chuyển biến trong suốt quá trình mang thai giúp Mẹ bầu mạnh mẽ vượt cạn dễ dàng. Từ đó, việc thường xuyên thiền tập giúp Mẹ thấu hiểu thân tâm, cân bằng cảm xúc và rõ ràng cảm nhận chuyển biến diệu kỳ bên trong cơ thể.

Tinh thần vững vàng điềm nhiên của Mẹ chính là nguồn năng lượng thanh tịnh vô tận được lan tỏa trực tiếp đến việc hình thành tính cách và thể trạng của Con sau khi sinh. Hơn thế, nhờ vào hiệu quả thuần khiết của phương pháp thai giáo với thiền mà Mẹ giúp Con phát triển khả năng tư duy và ngôn ngữ mai này. Đặc biệt hơn, việc tương tác với Con bằng ý niệm thông qua hành thiền giúp bé luôn dõi theo từng cảm xúc của Mẹ và lâu dần đạt tới sự tập trung cao nhất ngay từ còn trong bụng Mẹ.

Hiểu được tầm quan trọng của sự tương thông vô tận này nên Trường Thiền Vô Tận Không từ lâu nay đã sẻ chia phương pháp thụ cảm thai giáo thông qua thiền tập cho nhiều Mẹ Bầu dưới sự nhiệt tâm hướng dẫn của Sư phụ Trần Thanh Nghị. Các Mẹ đã cảm nhận sâu lắng các cách thiền tương ứng và trải nghiệm phù hợp cho từng giai đoạn ngắn ngủi mà vô cùng quý giá của thai kỳ.

Thai giáo với thiền của Mẹ được truyền vào Con tự nhiên như máu của Mẹ chan hòa trong Con, năng lượng thiền mà Mẹ dành cho Con ngay từ những tháng ngày đầu đời cũng tự nhiên đủ đầy tựa nhịp đập nơi tim. Thật khó tin nhưng chỉ có Mẹ mới có thể làm được điều tuyệt vời đó cho Con. Nên vậy Các Mẹ bầu đã quyết tâm tận dụng thời gian ngắn ngủi quý báu này để cùng tham thiền đều đặn nhằm mang lại những điều tốt nhất cho Con.

Trường Thiền Vô Tận Không có các lớp hướng dẫn thiền cho Mẹ Bầu, lớp thiền cho người lớn,  lớp thiền cho các bé nhỏ từ 2 – 18 tuổi và cả lớp thiền cho người nước ngoài. Tất cả chương trình thiền học nơi đây đều hoàn toàn không nhận phí.

Trường Thiền Vô Tận Không
Fanpage: https://www.facebook.com/votankhong
Facebook: https://www.facebook.com/mastertranthanhnghi
Website: www.votankhong.com
Instagram: https://www.instagram.com/votankhong/
Dailymotion: https://www.dailymotion.com/votankhongmeditation
Twitter: https://twitter.com/votankhong
Safechat: https://safechat.com/user/1341594507947655169
Youtube: https://www.youtube.com/c/votankhongvtk
Email: [email protected]votankhong.com
Kết thông: 090 393 3098
Tất cả chương trình đều sẻ chia… hoàn toàn miễn phí…

Comments

comments