“Chasing the sun”: để ánh dương dẫn lối đến “miền trời mơ ước”

125

Ánh dương mang đến nguồn năng lượng tích cực, và cũng là ngọn lửa giữ cho “miền trời mơ ước” của những người làm sáng tạo luôn bùng cháy.

Mơ ước thuộc về khoảng trời và trí tưởng tượng

Đã bao giờ bạn ngước nhìn khoảnh khắc hừng đông ló rạng, khi cả một miền tăm tối dần bị xua tan bởi nguồn năng lượng bứt phá mạnh mẽ của ánh dương, như chú chim non phải tự đập vỡ “một thế giới” của quả trứng để được sinh ra, như tạo hóa ban cho thế gian một “khởi đầu mới” để ngày là sự hiện diện của ban mai trong lòng người và trong cả những điều sắp xảy đến.

“Chasing the sun”: để ánh dương dẫn lối đến “miền trời mơ ước” - Ảnh 1.

Có lẽ vì thế mà ánh dương mang tầm mơ ước của những trái tim nhỏ bé. Họ ôm giấc mơ về những nguồn năng lượng mạnh mẽ phá vỡ giới hạn, về điều phi thường làm thay đổi một thế giới, về một miền trời mà chưa ai chạm tới – như ước mơ đôi cánh của Icarus sẽ đuổi kịp chiếc xe của thần Mặt trời Helios. Mặt trời khổng lồ và hùng vĩ, cháy rực mạnh mẽ như một quả cầu lửa không bao giờ tắt, và cứ thế ở trước mắt ta nhưng khi ta đưa tay ra thì chẳng thể nắm lấy được. Đó chính là động lực để con người vận hành và chắp cánh cho ước mơ của mình bằng trí tưởng tượng sáng tạo. Sẽ chẳng có ước mơ nếu ta không dám mơ, và sẽ chẳng thể tiến lên nếu ta không làm chủ chính mình ở trong tâm trí, để kéo ánh dương lại gần trong tầm tay.

“Miền trời mơ ước” của những sáng tạo không giới hạn

Ánh dương mang đến nguồn năng lượng tích cực, và cũng là ngọn lửa giữ cho “miền trời mơ ước” của những người sáng tạo luôn bừng cháy. Miền trời mơ ước hiện diện ở nhiều nơi, trong nhiều ý tưởng và vẽ lên nhiều những đứa con tinh thần.

“Chasing the sun”: để ánh dương dẫn lối đến “miền trời mơ ước” - Ảnh 2.

Đó có thể là “The Fashion Voyage: Chasing the Sun” – một giấc mơ về thời trang và nghệ thuật của Đạo diễn Long Kan. Là người sáng tạo nên những ý tưởng đặc sắc, là nhà sáng lập những show diễn thời trang mang đậm dấu ấn, đạo diễn Long Kan từng nói: “Bản thân thời trang đã là một cuộc dạo chơi xa xỉ…”. Có lẽ vì thế mà mỗi show diễn của anh phải là một chặng mới trên hành trình viễn du trong xứ sở của thời trang không có điểm kết thúc, và những ý tưởng chắp bút cho anh phải “xa xỉ” như ước mơ chinh phục vầng dương vĩ đại nhất của tạo hoá. Thời trang và nghệ thuật suy cho cùng là sự mỹ cảm hoá trí tưởng tượng sáng tạo kỳ diệu của con người và niềm yêu da diết dành cho cái Đẹp, nên sẽ chẳng thể đặt ra một giới hạn nhất định nào. Đến với “Chasing the Sun”, nhà sáng lập mang đến hy vọng được truyền lửa cho giấc mơ chinh phục mặt trời tưởng chừng như hoang đường, được làm choáng ngợp những đôi mắt bởi kiệt tác hài hoà của thời trang nghệ thuật và thiên nhiên hùng vĩ, và trên hết là được mở ra “khởi đầu mới” cho hành trình sáng tạo chạm đến “miền trời mơ ước” không tưởng.

“Miền trời mơ ước” của vẻ đẹp đích thực

Là thương hiệu bắt nguồn từ xứ sở Mặt trời mọc, ánh dương đối với Menard luôn đại diện cho nguồn năng lượng không bao giờ tắt của vẻ đẹp đích thực. Ánh dương thắp sáng những mơ ước, và vẻ đẹp đích thực là “điểm chạm” gắn kết một cộng đồng sẵn sàng đồng điệu, sẻ chia những xúc cảm trước cái Đẹp của cuộc sống. Trên hành trình kiếm tìm vẻ đẹp đích thực của mình, Menard cũng chưa bao giờ dừng bước trước “miền trời mơ ước” của cái Đẹp. Không chỉ có “The Fashion Voyage: Chasing the Sun”, mà cả những chặng đường của The Fashion Voyage đã qua đều có sự đồng hành của Menard như một người bạn tri kỷ trên con đường phụng sự cái Đẹp. Menard ôm giấc mộng vun vén cho một “miền trời” nơi ánh dương dẫn lối cho phong cách sống thanh tao, tử tế, nơi cảm xúc đồng điệu và thăng hoa gặp nhau trên con đường bất tận của sáng tạo, và nơi trái tim sẽ mạnh mẽ như những chiến binh Samurai đứng dưới bóng mặt trời.

Tạm gác lại những giấc mơ còn dang dở của 2020, hừng đông đã ló rạng, và chuyến viễn du của đạo diễn Long Kan và Menard lại một lần nữa giong buồm. “The sky is the limit” – chỉ có bầu trời là hữu hạn. Hãy cùng Menard và The Fashion Voyage gửi gắm những giấc mơ lên vùng trời kia, để giải phóng những nguồn năng lượng vô hạn trong mỗi chúng ta, và dùng trí tưởng tượng để chạm tới mặt trời. Hẹn gặp lại tại đảo ngọc Phú Quốc vào một chiều hoàng hôn, nơi mặt trời và biển dõi theo từng bước chân “xa xỉ” của thời trang nghệ thuật, nơi giấc mơ ánh dương sẽ được thêu dệt tại “The Fashion Voyage: Chasing the Sun.”

Comments

comments