Wushu Thuý Hiền tiết lộ bất ngờ về việc nuôi con

558

Nữ hoàng Wushu sẽ hóa thân thành một người mẹ hát “Ru con” trên sân khấu Sinh Ra Để Tỏa Sáng.

Sinh Ra Để Tỏa Sáng đã đi hơn một nửa chặng đường để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên. Các thí sinh – HLV nhí đã bắt đầu bước vào vòng thi thứ 3, đây là cơ hội cuối cùng để họ cải thiện điểm số, có mặt trong top 3 thí sinh có điểm số cao nhất giành quyền dự thi đêm chung kết.

Tập 7 của Sinh Ra Để Tỏa Sáng tuần này sẽ là đêm thi đầu tiên của vòng 3 với mức độ cạnh tranh cực kỳ cao và áp lực cho các đội thi: Lực sỹ Phạm Văn Mách – HLV nhí Minh Khang, Nữ Hoàng Wushu Thúy Hiền – HLV nhí Bảo Ngọc; Ca sỹ diễn viên Phương Trinh Jolie – HLV Nhí Hoàng Vân.

Thuý Hiền bất ngờ với mái tóc dài nữ tính.

Thúy Hiền được HLV nhí Bảo Ngọc lựa chọn một ca khúc đặc trưng và quen thuộc với người dân nam bộ để thể hiện trong vòng thi cuối cùng này. Nữ hoàng Wushu sẽ hóa thân thành một người mẹ hát “Ru con” trên sân khấu Sinh Ra Để Tỏa Sáng. Mặc dù đã từng làm mẹ có 2 cô con gái nhưng Thúy Hiền khiến mọi người ngạc nhiên khi bất ngờ tiết lộ:”Từ khi sinh hai cháu mình chưa bao giờ biết ru con ngủ là gì đó là điều tự mình thấy cũng buồn cười. Vì các cháu nhà mình đến tuổi mình tập cho các cháu bú bình rồi tự các cháu ngủ chứ không có ru. Trong đầu mình không có khái niệm ru con như thế nào cả và nhất là ru con nam bộ mình càng không biết”.

Thuý Hiền chia sẻ việc nuôi con 1 mình khá vất vả.
Thuý Vinh chăm lo cho em gái ở hậu trường.

Đây quả thực là một thử thách khá khó khăn cho Thúy Hiền và HLV nhí. Bé Bảo Ngọc chia sẻ cô Thúy Hiền mất khá nhiều thời gian để cảm được giai điệu, điều tiết làn hơi sao cho ngọt ngào và phát âm phải thật chuẩn nam bộ. Tuy nhiên, HLV nhí Bảo Ngọc cho rằng cô Thúy Hiền đã rất cố gắng và dù kết quả thế nào thì cô Thúy Hiền cũng đã rất xuất sắc vượt qua thử thách. Vì từng làm mẹ nên những gì Thúy Hiền thể hiện trong đêm diễn tuần này hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ và xúc động.

Phương Trinh Jolie thử sức kết hợp giữa dân ca và piano.

Đối với đội của Phương Trinh Jolie và HLV nhí Hoàng Vân, đây là cơ hội cuối cùng để bứt phá cải thiện điểm số. Trong tập này cô sẽ phối hợp giữa Piano trên giai điệu Qua Cầu Gió Bay của dân ca bắc bộ. Đây là một phép thử của Phương Trinh Jolie để làm mới hơn so với các tiết mục Piano mà cô trình diễn ở các vòng trước. Và với việc phối hợp một ca khúc dân ca với tiếng đàn Piano đòi hỏi độ phức tạp tăng cao cho Phương Trinh Jolie trong quá trình tập luyện. Ngoài ra cô cũng sẽ khoe giọng ca sở trường của mình trong vòng thi này để thêm phần ấn tượng thuyết phục 100 giám khảo.

Riêng lực sỹ Phạm Văn Mách, tuần này anh được HLV nhí Minh Khang cho quay trở lại tuổi thơ với tiết mục nhảy hiện đại đầy tinh nghịch trong hình ảnh một cậu học sinh. Với bài nhảy tuần này Phạm Văn Mách đòi hỏi tốn nhiều sức lực hơn để bê đỡ và nhào lộn với bạn diễn cũng như yêu cầu cao về kỹ thuật. Sau một thời gian tập luyện Phạm Văn Mách cảm thấy dễ dàng hơn trong các bước nhảy.

Tập 7 Sinh Ra Để Tỏa Sáng sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật (ngày 18/6/2017) trên VTV3.

Comments

comments