Vừa trở lại, “Người đi xuyên tường” mùa 4 ghi kỉ lục mới

1118

Tiếp nối thành công của màn mở đầu đầy sôi động, tập 2 Người Đi Xuyên Tường mùa 4 mang đến nhiều bất ngờ với những pha “xuyên tường” đầy hài hước và lắc léo của hai đội chơi.

Điểm chung của cả hai đội chơi là màn chào sân đều do hai thành viên nhí tài năng của gia đình thực hiện. Nếu như ông bố của đội Vui vẻ sẵn sàng múa ba lê cùng mẹ con Nhã Trúc thì gia đình Thần Tài cũng vui nhộn không kém với bài hát Bay của ca sĩ Thu Minh. Thần Tài và Vui Vẻ đã làm nóng cả sân khấu với tinh thần đoàn kết, vui nhộn của tất cả các thành viên.

Dù có căng thẳng nhưng Nhã Trúc và Anh Đức đã tỏ ra cân tài cân sức khi đều mang đến điểm số tối đa cho gia đình mình ngay vòng chơi đầu tiên. Với khởi đầu thuận lợi, cả hai đội chơi vẫn thể hiện tinh thần “không chịu khuất phục” khi kết thúc vòng hai điểm số  của hai gia đình vẫn ngang bằng nhau. Chính điều này cũng làm hai MC Liêu Hà Trinh và Nguyên Khang cùng các khán giả mong đợi nhiều hơn ở phần thi tiếp theo của hai đội.

Giữ vững phong độ, mẹ Hồng Nhung đã xuất sắc tạo dáng bệ đỡ để giành trọn điểm số về cho nhà mình. Tuy vậy, cả bố con Nhã Trúc đều bị rớt nước dù tư thế có “chuẩn”. Không được như thế, gia đình của Anh Đức dường như bối rối trước bức tường của mình, kết quả chỉ nhận được 10 điểm về cho Thần Tài. Đây cũng là lúc gia đình Vui Vẻ bức phá vượt lên trên và giành thế ưu tiên cho vòng thi tiếp theo.

Thừa thắng xông lên, Vui Vẻ đã “ẳm” trọn 60 điểm khi vượt qua thử thách Bức Tường Sấm Sét với vốn kiến thức vững chắc của mẹ Hồng Nhung. Ngược lại, cả hai thành viên của Thần Tài là bố mẹ Anh Đức đều rớt xuống hồ nước khi Anh Đức chỉ trả lời đúng 3/5 câu hỏi mà chương trình đặt ra. MC Nguyên Khang cũng đã có những “triết lý tuổi trẻ” khiến cho cả khán phòng được phen cười thoả thích.

Như tiêu chí mà Người Đi Xuyên Tường mùa 4 đề ra: “Để có một trí óc thông mình phải có một tinh thần khoẻ mạnh”, tập 2 của Người Đi Xuyên Tường đã mang đến những thông điệp dễ thương mà các ông bố bà mẹ mang đến, cũng là dịp các thành viên cùng hợp sức với nhau nhiều hơn sau những thì giờ căng thẳng. Chương trình được phát sóng vào lúc 20g30 thứ 5 hàng tuần trên VTV3.

Comments

comments