Võ Hoàng Yến khiến các thí sinh “khiếp sợ” khi treo ngược người

0
959

Trong tập 1 chương trình Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến  đã khiến cho mọi người khiếp sợ khi được treo dây thả từ trên trần nhà  xuống sân trong tư thế lộn đầu để thị phạm cho các bạn thí sinh.

Với tư thế treo ngược người nguy hiểm này, trọng lực cơ thể sẽ dồn hết vào nửa phần thân trên và máu sẽ chảy ngược khiến cho cơ thể rất khó trong mọi hoạt động, để có những tạo dáng xuất sắc bắt buộc các người mẫu phải biết sử dụng phần cơ bụng và cơ đùi của mình và đặc biệt là phải có sức khỏe và thể lực tốt.

Khi hai chân đã được buộc chặt, dây ròng rọc bắt đầu kéo lên, tất cả các thí sinh đã “mắt chữ O mồm chữ A” khi thấy Võ Hoàng Yến thực hiện nhiều động tác khó, uyển chuyển, rất đẹp và thời trang. Dù đây là lần đầu tiên cô bị treo ngược nhưng Võ Hoàng Yến đã thực hiện phần thị phạm của mình rất chuyên nghiệp và thành thạo như đã được tập luyện từ trước. Khi màn thị phạm đẹp mắt và thời trang vừa kết thúc Võ Hoàng Yến đã nhận được tràng pháo tay thán phục từ phía các thí sinh.

Ở tập 1, 13 thí sinh đã may mắn hoàn thành xong các thử thách mà chương trình đưa ra. Tại phần đánh giá và loại,  các thí sinh: Lại Thanh Hương, Phương Oanh, Chà Mi, Nguyễn Hợp, Cao Thiên Trang, Kim Dung, Thùy Dương thuộc top an toàn và top nguy hiểm là: Kikki Lê, Thùy Trâm, Cao Ngân, Hoàng Oanh, Hồng Anh, Hồng Xuân. Thùy Trâm. Điều đáng bất ngờ, Thùy Trâm đã trở thành thủ lĩnh đầu tiên của ngôi nhà chung và không thí sinh nào bị loại ở tập 1.

Chỉ mới là thử thách đầu tiên, chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 đã cho mọi người thấy một mùa giải All Stars vô cùng gay cấn với các thử thách khóc liệt và đầy tính thách thức.

Top an toàn khi hoàn thành thử thách.

Và điều gì sẽ diễn ra với 13 thí sinh tại Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. Các bạn hãy cùng đón xem tập 2 Vietnam’s Next Top Model: All Stars phát sóng vào lúc 20h tối thứ 7 (1/7) trên kênh VTV3.

Comments

comments