Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến quyền lực trong buổi ra mắt mùa All Stars 2017

639

Chiều ngày 7.6, tại Grand Palace, buổi họp báo ra mắt chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 All Stars đã diễn ra thành công hơn mong đợi. 

Host Trương Ngọc Ánh xuất hiện thật quyền lực trong bộ menswear màu đen kết hợp cùng tóc slice back và lối makeup sắc sảo, tinh tế.

Giám khảo Võ Hoàng Yến cũng không hề kém cạnh khi xuất hiện cũng trong bộ trang phục cực ngầu với điểm nhấn là phần tà cách điệu được may liền với vai tạo cảm giác như Siêu mẫu đang khoác một tấm áo choàng. Thần thái và lối makeup đã làm tăng thêm thần thái cho vị giám khảo này.

Nam Trung bất ngờ xuất hiện trong bộ suit xám giản dị nhưng vẫn thể hiện được sự nam tình và quyền lực vốn có của anh cùng với bà Quỳnh Trang.

Ngoài ra, tại thảm đỏ cũng xuất hiện những người mẫu đã bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model . Quán quân Hương Ly và quán quân Ngọc Châu quyến rũ trong trang phục của Nguyễn Tiến Truyển.

Tại thảm đỏ ngày hôm nay, 13 thí sinh đã xuất hiện với những bộ cánh do chính bản thân mình tự chuẩn bị. Chà Mi nhẹ nhàng trong thiết kế của Hoàng Minh Hà quán quân Project Runway mùa 1.

Các thí sinh của mùa giải mới trong buổi ra mắt chương trình.

 

Đỗ Hà (Hà Kino) và Anh Thư cũng là những người mẫu bước ra từ chương trình cũng đã chọn cho mình những bộ cánh cá tính.

Họp báo ra mắt chương trình vntm đã thực sự gây thu hút đối với truyền thông và các fan của chương trình. Sự thành công của buổi họp báo như một điềm báo tốt lành cho sự trở lại hoành tránh và thành công của mùa giải thứ 8. Sức hấp dẫn của buổi họp báo còn thể hiện ở chỗ toàn bộ khách mời, phóng viên, nhà báo đã ở lại đến khi kết thúc chương trình cũng là lúc đồng hồ điểm 19h sau 180 sôi nổi, hoành tráng và đầu hào hứng với các tiết mục hấp dẫn.

Comments

comments