Trai đẹp Trần Quốc Anh “hớp hồn” khán giả trong tập 1 Đùa Như Thật

0
128

Tối 17.11, tập 1 gameshow “Đùa như thật” lên sóng HTV7. Đây là chương trình suy đoán, tâm lý, vận động, trí tuệ… vô cùng mới mẻ, lần đầu có mặt trên sóng truyền hình.

8 nghệ sĩ tham gia mở màn chương trình gồm: Bảo Kun, Hồ Bích Trâm, Mlee, Quốc Anh, Quỳnh Anh Shyn, Mr.T, Chế Nguyễn Quỳnh Châu và diễn viên Hà Trí Quang. Dẫn dắt chương trình là MC Minh Xù.

Mỗi người chơi sẽ được phát một thẻ phân vai, có 7 thẻ Thật và một thẻ Đùa. Nhiệm vụ của người chơi là phải giấu thân phận của mình và tìm kiếm người đang giữ thẻ Đùa. Quy luật của “Đùa như thật” khiến không ít khán giả liên tưởng đến trò chơi Ma sói đang được các bạn trẻ yêu thích.

Hồ Bích Trâm bất ngờ trước khả năng diễn xuất của đồng đội Mr.T /// Ảnh: BTC

8 người chơi được chia ngẫu nhiên làm 2 đội chơi, và sẽ trải qua 3 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và đầy thử thách. Đội chiến thắng nhận được gợi ý và đưa ra suy luận và phán đoán của mình. Chương trình càng thêm kịch tính khi có sự xuất hiện của bộ đôi “Đùa thật, ôi thật đùa” Hữu Tín và Hồng Thanh

Đội màu vàng gồm Mr.T, Mlee, Quốc Anh và Hồ Bích Trâm sẽ đối đầu với đội màu xanh: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hà Trí Quang, Bảo Kun, Quỳnh Anh Shyn.

Vòng đấu đầu tiên mang tên “Ai đùa, ai thật?”. Hữu Tín và Hồng Thanh sẽ dùng mọi cách để đánh lừa 2 đội chơi với câu hỏi của chương trình đưa ra. Sự hài hước của hai diễn viên hài khiến người chơi và khán giả cười ngất.

Với câu hỏi: “3 bao cát của Hữu Tín và quầy dữa của Hữu Thanh, cái nào nặng hơn?” đã khiến người chơi khá cân não. Quỳnh Anh Shyn đưa ra nhận định trông các quả dừa không giống dừa thật. Còn 3 bao cát như cát-xê. Cuối cùng hot girl chọn dừa nặng hơn.

Hồ Bích Trâm 'đánh đòn' Mr.T vì diễn quá xuất sắc - ảnh 1

Quan sát Hữu Tín nhấc 3 bao cát thì Bảo Kun cho rằng cát nặng hơn. Hà Trí Quang nghi ngờ bên trong 3 chiếc bao rất có thể chứa giấy, xốp… Nam diễn viên cũng nghĩ rằng những quả dừa thì không thể rút nước ra được. Song Hà Trí Quang xoay chuyển 360 độ khi chọn 3 bao cát của Hữu Tín nặng hơn. Mr. T và Mlee cũng đồng quan điểm với Hà Trí Quang.

Cuối cùng đội màu xanh chọn dừa của Hồng Thanh. Đội màu vàng chọn cát của Hữu Tín. Kết quả, dừa nặng hơn 7kg. 3 bao cát đúng 7kg. Phần thắng thuộc về đội màu xanh.

Câu hỏi thứ 2 có nội dung “Thú mỏ vịt đẻ con hay đẻ trứng?”. Lần này chiến thắng thuộc về đội vàng khi chọn phương án chính xác là đẻ trứng.

Đến câu hỏi tiếp theo là sự xuất hiện của hai anh em sinh đôi Trí Nhân và Trí Nghĩa. Câu hỏi được đưa ra thử thách hai đội chơi là “Ai nặng hơn?”.

Cả hai đội đưa ra các câu hỏi cho hai anh em để tìm dữ liệu, có kết quả đúng. Với câu hỏi này, cả hai đội đều dự đoán đúng là Trí Nghĩa nặng hơn.

Kết thúc vòng 1, đội xanh và đội vàng có số điểm ngang bằng nhau, nên BTC quyết định cho mỗi đội một gợi ý, có nội dung là: “Mlee và Quỳnh Anh Shyn không mang thẻ đùa”.

Bảo Kun và Hà Trí Quang nghi ngờ Hồ Bích Trâm đang mang thẻ Đùa, vì khi mới vào chương trình cô khá vui vẻ và dần trầm xuống khi tham gia các thử thách. Mr. T thì chọn Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quỳnh Anh Shyn.

2 đội tiếp tục đến với vòng 2 mang tên “Ai mạnh, ai yếu”. Mỗi đội cử một đại diện tiến lên phía trên tham gia trò chơi “nhìn chữ, vẽ tranh”. 3 người còn lại trong mỗi đội có nhiệm vụ nhìn tranh và đoán nội dung.

MC Minh Xù cho biết, đến với chương trình ai cũng có quyền phản biện, hoặc thậm chí đánh lừa đồng đội để bảo vệ mình.

Sâu chuỗi các dữ kiện sau 3 vòng thi đầy gây cấn, 8 người chơi đã có cho mình sự lựa chọn người đang giữa thẻ Đùa.Điều thú vị xảy ra khi Mr. T có đến 7 phiếu bình chọn đang giữ thẻ Đùa. Trong suốt chương trình, nam rapper là người ít bị nghi ngờ và nhắc đến. Kết quả Mr. T chính là người giữ thẻ Đùa.

Khi kết quả được công bố, Hồ Bích Trâm đã “đánh đòn” Mr. T vì bạn chung đội diễn quá xuất sắc.Ngoài Bảo Kun chọn Hồ Bích Trâm, các người chơi còn lại dự đoán đúng kết quả, được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng.

“Đùa như thật” gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 đến 21h thứ 7 hàng tuần trên HTV7. Tập 2 sẽ lên sóngvào ngày 24.11.

Comments

comments