Top 6 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 “gào hét” trước thử thách mới

632

Tập 8 kết thúc đồng nghĩa hình ảnh của những thử thách mới ở tập 9 đã được hé lộ. Trải qua từng tuần phát sóng, các thử thách của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đang được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Trong đoạn teaser lần này, 6 người mẫu xuất sắc nhất của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã vô cùng ngạc nhiên và trầm trồ dưới dự xuất hiện của Host Trương Ngọc Ánh bay từ trên cao xuống cùng tạo hình vô cùng “chất”. Không những thế, các thí sinh đã vô cùng kinh ngạc và hoảng hốt khi đón nhận thử thách mới.

teaser_phim_hanh_dong_2.jpg

teaser_phim_hanh_dong_4.jpg

Ở tập trước, với thử thách chụp hình trên không, Chà Mi là thí sinh đã gặp rất nhiều khó khăn trong phần thể hiện phần thi của mình thậm chí cô đã phải khóc thét lên và kêu “mẹ ơi”. Vỗn dĩ là một người sợ độ cao, ở tập này, lại một lần nữa Chà Mi lại phải đối diện với một thử thách trên cao và cô dường như gương mặt của cô đã không còn cảm xúc và rất hoang mang. Không biết Chà Mi có thể làm tốt phần thi của mình không? Hay với gương mặt sợ hãi kia sẽ khiến cô phải dừng chân?

teaser_phim_hanh_dong_1.jpg

Đây không phải là lần đầu Giám khảo Nam Trung có những biểu cảm hung dữ, hay những lời nhận xét gay gắt dành cho thí sinh, nhưng xem ra thử thách diễn xuất lần này khá khó khăn nên vị giám khảo khó tính nhất của chúng ta có vẻ không hài lòng trước phần thể hiện của các thí sinh. Nhìn Giám đốc sáng tạo Nam Trung trợn mắt căng thẳng thế này đủ hiểu thử thách khó khăn nhường nào và thí sinh nào đã khiến cho giám khảo Nam Trung phải “quát” như vậy?

teaser_phim_hanh_dong_3.jpg
Giám khảo Trương Ngọc Ánh sẽ là người thị phạm.

Ở tập tiếp theo, ai sẽ trở thành thủ lĩnh nhà chung do có tấm hình đẹp nhất và ai sẽ phải dừng chân trên chặn đua chinh phục ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 . Hãy đón xem tập 9 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 (19/8) trên kênh VTV3.

Comments

comments