Top 5 VNTM All Stars lúng túng với thử thách quay TVC Canifa

0
1680

Thử thách cuối cùng trước khi bước vào đêm chung kết của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 đã được tiết lộ, quay TVC quảng cáo cho thương hiệu thời trang Canifa.

Không còn là những thử thách mạo hiểm và gay cấn như những tập trước, chặng đua cuối là lúc top 5 phải thể hiện chuyên sâu về chuyên môn, trong đó quay TVC là một trong những kỹ năng mà các thí sinh cần hoàn thiện và chứng tỏ mình xứng đáng trở thành môt trong những cái tên có mặt trong đêm chung kết.

Thử thách mặc đồ thể thao của top 5 Vietnam Next Top Model 2017.

Người mẫu không chỉ đơn thuần là trình diễn catwalk, chụp những bộ hình thời trang mà còn nhiều hơn vậy khi muốn phát triển sự nghiệp rộng và lớn hơn. Trên hành trình trở thành một ngôi sao đúng nghĩa, sống được trong lòng công chúng, người mẫu phải tự mình học hỏi, trau dồi để hoàn thiện các kĩ năng. Quay TVC quảng cáo chính là một trong những kĩ năng như vậy. Thoạt nhìn, ai cũng sẽ nghĩ công việc này không hề khó khăn nhưng thực tế, đây là một công việc áp lực rất lớn với sự góp mặt của khách hàng giám sát.

Luôn gặp nhiều thử thách bất ngờ

Như Nam Trung đã khẳng định, trước hết và sau cùng, khách hàng luôn là người đánh giá và lựa chọn ai sẽ phù hợp với nhãn hàng dựa trên nhiều yếu tố từ ngoại hình, kĩ năng cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp. Cụ thể trong tập 11, nhãn hàng Canifa – một trong những thương hiệu thời trang đang được yêu thích hiện nay – đã có buổi làm việc cùng top 5 VNTM All Stars trong công việc quay TVC cho những chiến dịch quảng cáo sắp tới. Canifa cũng là đơn vị tài trợ cho Quán quán VNTM All Stars với một chuyến thực tế đến cánh đồng bông lớn nhất nước Mỹ.

Trong một đoạn teaser BTC vừa mới tiết lộ, cho thấy không khí căng thẳng của buổi quay hình. Top 5 thí sinh chưa ai sành sỏi với kỹ năng quay TVC cho nhãn hàng, chính vì thế liên tục gặp những rắc rối không lường. Ngay cả, Thùy Dương cô nàng đầy bản lĩnh và kinh nghiệm cũng phải chật vật với những câu thoại mang thông điệp mà nhãn hàng đưa ra. Không bỏ qua cơ hội, Cao Thiên Trang “cười không kịp bịt mồm”, càng làm cho Thùy Dương bối rối thêm. Nhưng ngay sau đó, chính Cao Thiên Trang lại là người liên tục mắc lỗi và bị chính giám khảo Nam Trung nhắc nhở. Đúng là thử thách cuối cùng, không hề dễ dàng với bất kì thí sinh nào.

Đây chỉ là một lát cắt nhỏ trong toàn cảnh của tập 11, hứa hẹn sẽ là tập phát sóng cuối cùng vô cùng mãn nhãn và thú vị dành cho khán giả trước khi đến với đêm chung kết trực tiếp. Đón xem tập 11 của chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017, sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 2/9.

Comments

comments