Thuỳ Trâm – Nguyễn Hợp : oan gia ngõ hẹp trong cùng thử thách

3296

2 thành viên của Team Sang và Team Ảo sẽ cùng kết hợp cùng nhau trong một thử thách? Liệu họ có vượt qua rào cản?

Sau 3 tuần phát sóng, Vietnam’s Next Top Model – Tìm kiếm người mẫu Việt Nam 2017 đã cho thấy sự khốc liệt của mùa giải All Stars khi những thử thách mang lại cho thí sinh ngày một tăng độ khó và đòi hỏi ở các bạn rất nhiều những kỹ năng.

Những vị giám khảo quyền lực quen thuộc của thử thách ở tập 4.

Xử lý tình huống trên thảm đỏ ở tập 1, thử thách thay đồ nhanh và biến ứng với những bất ngờ xảy ra trên sàn catwalk ở tập 2 và casting cho show diễn Eurosphere trong tập 3; mang lại cho thí sinh không ít những khó khăn nhưng qua đó đồng thời cũng cho các bạn được những trải nghiệm mới và thú vị.

Vậy câu hỏi đặt ra là trong tập 4 thử thách nào đang đón chờ 12 thí sinh? Liệu có khó hơn và có ai trong số họ phải bỏ cuộc? Ai sẽ bứt phá để trở thành đối thủ nặng ký trên hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân duy nhất cho chương trình VNTM 2017 mùa giải All Stars.

Nguyễn Hợp – Thuỳ Trâm đồng hành cùng nhau trong thử thách lần này.

12 cô gái, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có những trải nghiệm thú vị với thử thách mix and match, phối những trang phục và phụ kiện của thương hiệu thời trang IVY moda cùng với đó họ sẽ được chụp hình lookbook và quay video với vai trò KOLs cho thương hiệu này.

Thùy Trâm với mái tóc “chuẩn Madonna” và trang phục pha lẫn sự trẻ trung của cô gái thanh xuân cộng chút cổ điển của chiếc quần ống loe được yêu chuộng ở những thập niên trước. Khác với hình ảnh cô nàng drama mà Thùy Trâm đã để lại trong lòng khán giả, với lần trở lại này cô cho thấy mình đã trưởng thành hơn trong rất nhiều khía cạnh, dùng năng lượng và thực lực của bản thân để tiến sâu trong chương trình hơn là những chiêu trò. Chưa một lần tỏ ra đuối sức với các thử thách khốc liệt mà chương trình mang lại, liệu với thử thách tại IVY moda lần này, Thùy Trâm có tiếp tục giành được chiến thắng như cách mà cô đã xuất sắc làm được trong những thử thách trước không? Hay lại có một phong độ kém ổn định và ngậm ngùi dừng bước sớm tại hành trình VNTM 2017.

Cùng thể hiện thử thách ở photoshot!

Đoạn teaser đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về thử thách mix and match kết hợp với vai trò KOLs cho thương hiệu thời trang IVY moda. Thùy Trâm luôn đồng hành Nguyễn Hợp, Thùy Trâm được bắt cặp với thủ lĩnh “team ảo” Nguyễn Hợp? Nếu thật là như vậy thì đây sẽ là một thử thách vô cùng thú vị. Sự kết hợp bất đắc dĩ của team sang và team ảo, Nguyễn hợp sẽ cất giấu những cảm xúc cá nhân, thể hiện sự chuyên nghiệp và hoàn thành tốt thử thách mix and match cùng với Thùy Trâm hay để tình cảm cá nhân chen vào và cả 2 sẽ rơi vào top nguy hiểm?

Mâu thuẫn này nối tiếp mâu thuẫn kia đã làm cho mối quan hệ của những cô gái trong ngôi nhà chung đang được đẩy đến đỉnh điểm. Team sang sau khi lên làm thủ lĩnh nhà chung đã gây hấn với những cô gái team ảo và chẳng ai chịu nhường ai, đôi bên đã có những cuộc chiến võ mồm vô cùng gay gắt. Nhưng cục diện đã được xoay chuyển khi Nguyễn Hợp xuất sắc chiến thắng thử thách video fashion và lên làm thủ lĩnh của tuần tiếp theo. Hứa hẹn sẽ có những diễn tiến thú vị về cuộc sống của 12 cô gái trong ngôi chung. Chính vì điều này nên Thùy Trâm và Nguyễn Hợp cặp oan gia ngõ hẹp này kết hợp với nhau trong thử thách càng cho ta thêm lí do để đoán đợi tập 4 sẽ phát sóng vào ngày 15 tháng 7 tới đây.

Các thí sinh nhốn nháo trong thử thách tại IVY Moda

Mix and match là một chuyện dễ như không đối với một người mẫu chuyên nghiệp và làm KOLs thì cũng chẳng có gì xa lạ, vậy chuyện gì đã làm khó 12 cô chân dài đầy tiềm năng của mùa giải All Stars trong phần thử thách tiếp theo? Để tất cả phải nhốn nháo và vả cả mồ hôi để chạy đua với nhau trong cửa hàng thời trang của IVY moda.

Tập 5 chươnchương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2017 sẽ lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 15/07/2017 trên kênh VTV3.

Comments

comments