Thí sinh 8 mùa Next Top khuấy động đêm Final Walk Top Model Online

378

Các “cựu thí sinh” bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model giờ đây đã trưởng thành hơn và gặt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp model của mình.

Trong đêm final walk Top Model Online vừa diễn ra tại tòa nhà Estella Place (quận 2, TP HCM), hàng loạt người mẫu trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model đã có cuộc gặp gỡ và chia sẻ nhiều tâm tư, kinh nghiệm trong nghề cùng 20 thí sinh xuất sắc nhất.

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 1

Sau 8 mùa Next Top Model thành công rực rỡ, rất nhiều thí sinh bước ra từ cuộc thi đã và đang là những người mẫu hàng đầu tại Việt Nam. Không những thế, nhiều gương mặt nổi trội còn gây tiếng vang cho người mẫu Việt Nam tại thị trường quốc tế như Trang Khiếu, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy…

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 2

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 5

Tại đêm Final Walk, 8 cựu thí sinh nổi bật, đại diện cho các của các mùa Next Top Model là Tuyết Lan, Đỗ Hà (Hà Kino), Mâu Thủy, Quang Đại, Quang Hùng, Cao Ngân, Hương Ly, Nguyễn Hợp đã có những chia sẻ chân thành về quá trình dự thi, kinh nghiệm trong nghề và những thuận lợi trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp sau khi tham gia Next Top Model. Đặc biệt, người mẫu Cao Ngân còn trực tiếp dìu dắt và có màn catwalk ngẫu hứng đầy tự tin cùng thí sinh Gia Kỳ.

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 6

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 7

Có thể thấy, các “cựu thí sinh” bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model giờ đây đã trưởng thành hơn và gặt được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp model của mình. Những chia sẻ từ thế hệ Next Top Model đi trước là một nguồn động lực giúp các thí sinh năm nay có thể tiếp tục cố gắng và tự tin hơn để thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 8

Cựu thí sinh 8 mùa Next Top trở lại làm bùng nổ đêm Final Walk Top Model Online  - Hình 9

Top Model Online năm nay có chủ đề “Be Unique” – “Hãy là duy nhất”. Theo đó, 20 thí sinh xuất sắc nhất có mặt ở đêm Final Walk của Top Model Online phải thể hiện nét độc đáo riêng biệt “độc nhất vô nhị” để chinh phục ban giám khảo và khán giả. Thí sinh xuất sắc nhất tại Top Model Online lần này cũng sẽ chính thức giành lấy tấm vé đầu tiên bước vào ngôi nhà chung của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019.

Comments

comments