Thí sinh 74 tuổi liên tục chọc cười Trấn Thành, Trường Giang ngay tập mở màn

370

Bên cạnh đó ngay trong tập đầu xuất hiện cặp đôi thí sinh nam “bạo gan” khóa môi nhau trên sân khấu. Và theo trailer giới thiệu, dường như giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên đã có chủ nhân.

Mở màn chương trình, sau màn giới thiệu, MC Ngô Kiến Huy “hoang mang” thắc mắc vì sao trang phục của anh lại quá “khác biệt” so với hai vị giám khảo Trấn Thành và Trường Giang. Ngay lập tức, Trấn Thành “dìm hàng” chàng Bắp rằng đó là thể hiện sự “cách li” nhưng cũng không quên an ủi anh vượt qua nỗi đau và hi vọng anh “trưởng thành” hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, Trường Giang cũng không kém cạnh khi chia sẻ việc không mặc chung concept với Ngô Kiến Huy là vì chương trình “không tôn trọng” anh khiến cả khán phòng có tràng cười nghiêng ngả bởi màn tung hứng duyên dáng của cả ba.

“cu ba xi tin” 74 tuoi khien tran thanh, truong giang “dien dao” ngay tap dau thach thuc  danh hai - 1

Thí sinh đầu tiên dự thi là cô Thiên Thanh, dù đã 74 tuổi nhưng cô vẫn tự tin và cực kì duyên dáng. Trấn Thành, Trường Giang lẫn Ngô Kiến Huy nhiều lần bị cô Thiên Thanh “phản dame” không kịp trở tay. Tự nhận mình là “anh hùng bàn phím” và sử dụng khá rành youtube, liệu rằng cô Thiên Thanh sẽ mang đến những tiết mục gì để chọc cười được Ban giám khảo?

“cu ba xi tin” 74 tuoi khien tran thanh, truong giang “dien dao” ngay tap dau thach thuc  danh hai - 2

Thí sinh tiếp theo là Thanh Huyền – một chủ quán café nhỏ đến từ Buôn Mê Thuột. Trước khi dự thi, chị Huyền gửi tặng Ban giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy gói café mà chị tự “xay trộn” để “mua chuộc” Trấn Thành và Trường Giang. Đầu tư hẳn hoi bộ tóc giả “hầm hố” cùng sự huy động trang phục mượn từ phụ huynh thì liệu những tiết mục chị Thanh Huyền mang đến có thuyết phục được hai vị giám khảo khó tính từ chương trình?

“cu ba xi tin” 74 tuoi khien tran thanh, truong giang “dien dao” ngay tap dau thach thuc  danh hai - 3

Kế đến, Thoại Mỹ – cô gái xinh xắn đến từ Cà Mau là thí sinh tiếp theo trong tập mở màn. Ngay từ cái tên đã khiến giám khảo Trường Giang bật cười. Tuy nhiên, không hiểu vì sao Thoại Mỹ khóc nức nở từ khi bước lên sân khấu? Cô nàng sẽ biến hóa như thế nào để có thể mang về số tiền thưởng lớn?

“cu ba xi tin” 74 tuoi khien tran thanh, truong giang “dien dao” ngay tap dau thach thuc  danh hai - 4

Kết đêm thi đầu tiên là cặp đôi Thanh Chương và Hoàng Duy. Cả hai có chung niềm đam mê nghệ thuật nên đã quyết tâm đăng kí tham gia chương trình. Đặc biệt, hai bạn trẻ khiến Trấn Thành và Trường Giang “đứng hình” khi bất ngờ “khóa môi” ngay trên sân khấu Thách Thức Danh Hài. Liệu rằng, Thanh Chương lẫn Hoàng Duy sẽ “tung chiêu” gì tiếp theo để có thể chinh phục được giải thưởng cao nhất từ chương trình? Phần thưởng 100 triệu sẽ trao tặng cả hai với màn hôn nhau bất chấp?

“cu ba xi tin” 74 tuoi khien tran thanh, truong giang “dien dao” ngay tap dau thach thuc  danh hai - 5

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 1 Thách Thức Danh Hài mùa 5, được phát sóng vào lúc 20g35, Thứ 4, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

Comments

comments