Thanh Bình và Đăng Khôi kể xấu vợ trên sóng truyền hình

0
124

Hai cặp vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan, ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh hào hứng khi được “hấp hôn” và kể xấu nhau trong chương trình Trăng mật diệu kì.

Vừa qua, hai cặp vợ chồng Thanh Bình – Ngọc Lan, Đăng Khôi – Thủy Anh đã có chuyến hấp hôn đặc biệt ở Phan Thiết. Hành trình trăng mật 2 ngày 1 đêm được diễn ra với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau. Sau kết hôn, các cặp vợ chồng thường bận rộn công việc, không có thời gian dành cho gia đình, đặc biệt là những cặp vợ chồng đang theo đuổi con đường nghệ thuật. Có lẽ vì thế, ngay khi nhận được lời mời của chương trình, cả hai cặp vợ chồng đều rất hào hứng chuẩn bị hành lí và lập ngay kế hoạch “trốn” con đi chơi.

Trên chặng đường di chuyển đến địa điểm hấp hôn, hai cặp vợ chồng đã có dịp kể xấu đối phương. Thanh Bình rất hào hứng khi nhắc về tật xấu của vợ: “ Lan có một điểm rất dễ thương, vào bếp là bể đồ, chiên trứng là trứng cháy”. Ngược lại, cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh, người vợ lại rất tích cực lật mật vẻ hoàn hảo của chồng: “Anh Khôi cực kì thích ăn quà vặt và ăn đến đâu bừa bộn đến đấy, để con nhỏ phải nhắc nhở ngược lại ba ”.

Sau 2 giờ di chuyển từ TP.HCM đến mũi Kê Gà, chuyến xe Trăng mật diệu kì dừng chân tại Coco Beach Camp. Tại đây, hai cặp vợ chồng được thưởng thức buổi ăn trưa nhẹ nhàng bên bãi biển thơ mộng, cùng nhau ôn lại kỉ niệm và đọ độ hiểu nhau. Trong lúc chuẩn bị buổi ăn, Ngọc Lan đã khiến mọi người ganh tỵ vì vẻ mặt ngây thơ làm nũng chồng: “ Em gọt thanh long là đứt tay đó. Ước gì ba làm cho mẹ bốn cái sandwich hình hoa hồng”. Ngược lại với cách thể hiện của vợ, cả hai ông chồng lại tỏ vẻ khá đảm đang và khéo léo khi chuẩn bị món ăn cho vợ.

Rời địa điểm ăn trưa, hai cặp vợ chồng di chuyển đến khu nghỉ mát sang trọng Cham Villar Resort tại thành phố Phan Thiết. Vừa đặt chân vào phòng nghỉ, mọi người đều bất ngờ với sự chuẩn bị “ngọt ngào” của ban tổ chức dành cho mình. Đăng Khôi xúc động: “ Chuyến đi lần này cũng là kỉ niệm 5 năm ngày cưới của vợ chồng Khôi, thật sự cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho tụi mình được tìm lại những cảm xúc của ngày đầu cưới nhau”.

Hành trình “hấp hôn” của hai cặp vợ chồng diễn viên Thanh Bình – Ngọc Lan, ca sĩ Đăng Khôi – Thủy Anh  sẽ được diễn ra như thế nào? Những mâu thuẫn, khúc mắc sẽ được gỡ rối ra sao? Mời khán giả đón xem tập 1 Trăng mật diệu kì vào lúc 20h30 ngày 27/8  trên HTV7.

Comments

comments