Sơn Ngọc Minh không nhớ tên hit lớn của Khởi My

1570

Trong tập 13, hai gương mặt khách mời tham gia thử tài 10 thành viên tuổi teen của nhóm nhạc P336 là cựu thành viên nhóm Vmusic – Sơn Ngọc Minh và giọng ca mashup Vicky Nhung.

Ngay từ khi bước vào sân khấu, Vicky Nhung và Sơn Ngọc Minh đã cho khán giả thấy một không khí tươi trẻ và vui nhộn khi hóa thân thành biệt đội giải cứu thế giới đến thử tài nhóm nhạc tuổi teen đông nhất Việt Nam.

Ngược lại, để chào đón 2 khách mời của em út Kira Kira của P336 cũng biểu diễn tặng ca khúc  “Roar”. Kira Kira cũng là giọng ca chính trong các bài hát của P336, đặc biệt là những đoạn lên nốt cao cực khó. Trước vẻ dễ thương của cô ca sĩ nhí, Vicky Nhung và Sơn Ngọc Minh đã dành lời động viên có cánh đến thế hệ đàn em.

Sau màn chào hỏi ấn tượng là phần thi “Đấu trường âm nhạc”, cả hai khách mời không ngại nhắn nhít để giành quyền ưu tiên trả lời các câu hỏi khó của chương trình. Vicky Nhung phản ứng khá nhanh đến nỗi thường xuyên bấm chuông trước nhạc và bị MC Mlee và Hoàng Rapper “tuýt còi”.

Trong khi đó, trải qua gần nửa cuộc thi Sơn Ngọc Minh vẫn kiên trì dậm chân tại chỗ ở số điểm “0” tròn trĩnh. Đặc biệt, khi biết được sắp tới là bài hát “tủ” của Hoàng Rapper và ca sĩ Khởi My “Vì sao” vang lên thì cả trường quay ngơ ngác vì mọi người đều thuộc giai điệu nhưng không một ai nhớ nổi tên bài hát.

Ở vòng thi tiếp theo, để đảm bảo tiêu chí “vui là chính, giải thưởng là mười” 2 khách mời đã hợp tác mua chuộc 10 thành viên P336 bằng một bữa BBQ. Cuối cùng sau nhiều nỗi lực, Vicky Nhung đã vượt lên chính mình để trở thành người chơi đạt được điểm tối đa từ chương trình và nhận về 10 triệu đồng tiền thưởng.

Comments

comments