Sau 4 năm, Vũ Thảo My trở lại ấn tượng với gameshow “Sao đại chiến”

2653

Từng là gương mặt được kì vọng của showbiz Việt, Vũ Thảo My sau khi đăng quang The Voice 2013 dường như mất tích để tập trung cho việc học.

Trở lại với vai trò nghệ sĩ trẻ tham gia Sao Đại Chiến 2017, Vũ Thảo My dường như lột xác với hình ảnh sexy, quyến rũ. Cô nàng đến từ Nam Định sau 4 năm lặn mất tăm đã trở lại đầy ngoạn mục khi sánh vai cùng với nhà sản xuất âm nhạc Hải Âu tham gia trong trận chiến đối đầu với nhiều gương mặt ca sĩ trẻ và những nhà sản xuất âm nhạc đình đám.

IMG
Vũ Thảo My ngày càng sành điệu trong phong cách thời trang

IMG2

So với dàn thí sinh năm nay, Vũ Thảo My dường như là một cái tên khá nguội về truyền thông và con đường sự nghiệp có vẻ hơi phẳng lặng. Sau 4 năm luyện tập từ giọng hát và hình ảnh trưởng thành, Vũ Thảo My được nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét là giọng ca đầy nội lực và phong cách trình diễn khá Tây. Ở Thảo My có một sự trẻ trung năng động của tuổi 20 khác hẳn với cô gái 16 tuổi ngày nào được sự dìu dắt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

IMG9
Vũ Thảo My hội ngộ Hoàng Tôn và Dương Hoàng Yến

Trở lại với sân chơi Sao đại chiến, Vũ Thảo My hội ngộ lại những gương mặt quen thuộc của The Voice 2013 là Hoàng Tôn và Dương Hoàng Yến. Nếu so về tuổi nghề và tuổi đời, đó chính là những người đàn anh đàn chị của Vũ Thảo My, họ đã từng tham gia tại The Voice và đã có những kinh nghiệm cho bản thân khi tham gia những chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc. Theo ca sĩ Hoàng Tôn,khi được hỏi về việc chạm trán với những người bạn thân thuộc, anh chia sẻ: “Ở cuộc thi The Voice tâm thế ba chúng tôi đều khác, đó là lúc chưa biết mình làm gì, chưa có định hướng rõ ràng; nhưng sau bốn năm, từng có thời gian hoạt động nghệ thuật và trải nghiệm riêng mình, Hoàng Tôn có những sự giúp đỡ từ Rhymastic, nên xác định ở Sao Đại Chiến kẻ thù chính là mình, quan trọng nhất phải nên vượt qua mình hằng đêm.

IMG_3123
Cùng với nhạc sĩ Hải Âu

Đối với Vũ Thảo My, sự trở lại lần này với tâm thế là một nghệ sĩ trẻ, bắt đầu bước những con đường chông gai để chiếm lấy tình cảm khán giả. Vũ Thảo My từng chia sẻ mình đã bỏ quá nhiều cơ hội dành cho bản thân, dù không tiếc những gì mình đã chọn nhưng mong khán giả bắt đầu công nhận một Vũ Thảo My đầy nhiệt huyết và thay đổi khi trở lại lần này.

Sắp tới, Vũ Thảo My sẽ ra mắt ca khúc mới do chính mình sáng tác, đây là ca khúc được Vũ Thảo My cho ra đời trong thời gian ngồi học ở trường phổ thông. Sáng tác mới này được chính nhạc sĩ Phương Uyên giúp đỡ và được hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

IMG_3145IMG_3127

Sao Đại Chiến sẽ là sân chơi âm nhạc mang tính đối kháng và giải trí cao giữa 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc – những nghệ sĩ chuyên nghiệp và đã khẳng định vị thế của mình trong đời sống âm nhạc hiện đại: Miu Lê – Only C, Vũ Thảo My – Phạm Hải Âu, Hoàng Tôn – Rhymastic, Hà Lê – Phúc Bồ, Ái Phương – Đỗ Hiếu, Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Trọng Hiếu – Slim V và nhóm nhạc MTV – Nguyễn Dân. Chương trình được tạo dựng bởi Tổng đạo diễn Việt Tú và Giám đốc âm nhạc Bùi Huy Tuấn –  những nghệ sĩ đã tạo dấu ấn rõ nét qua hàng loạt sự kiện âm nhạc và các chương trình truyền hình có tiếng vang rộng khắp.

IMG6

Tiêu chí của Sao Đại Chiến là những sáng tạo mang bản sắc riêng độc đáo nên 8 cặp ca sĩ, nhóm nhạc và nhà sản xuất âm nhạc sẽ phải vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn, trong một “cuộc đấu” hấp dẫn và kịch tính, để đến được với ngôi vị cao nhất.

Comments

comments