Sao nhập ngũ tiếp tục ra mắt mùa 7 với tên gọi đặc biệt “Lá chắn thép”

0
119

Sau một thời gian với những thông tin “không công khai” về bộ tứ “lính mới tò tè” của Sao nhập ngũ, ngày 08/09/2018 vừa qua, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã chính thức công bố ngày phát sóng cũng như nhân vật trải nghiệm của mùa 7 – Lá chắn thép.

Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 hết sức đặc biệt – Trung đoàn 102 hay còn tên gọi khác là Trung đoàn Thủ đô. Đây là đơn vị được mệnh danh là “Lá chắn thép” trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Trung đoàn 102 – Sư 308 – Quân đoàn 1 chính là đơn vị chiến đấu với huyền thoại “60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” . Trong những ngày Toàn quốc kháng chiến, Trung đoàn Thủ Đô thực sự là “chốt thép” của Hà Nội. Sau ngày đất nước hoàn toàn giải phóng, vinh dự là đơn vị đầu tiên được xây dựng, tổ chức thành trung đoàn bộ binh cơ giới. Trung đoàn Thủ Đô luôn chủ động đi đầu trong nghiên cứu, tìm ra những cách đánh mới, chiến thuật mới, áp dụng trong huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Được trải nghiệm trong một đơn vị có bề dày truyền thống hết sức tự hào như vậy, chắc hẳn 4 nhân vật trải nghiệm mùa 7 cũng sẽ có nhiều cảm nhận và kỷ niệm khó quên.

cong bo danh tinh 4 nghe si nam tham gia sao nhap ngu mua 7

4 nhân vật trải nghiệm mùa này không ai khác đó chính là Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Ca sĩ TIM (Trần Nguyên Cát Vũ), Ca sĩ Châu Khải Phong (Lê Minh Thuận) và Diễn viên Dũng Bino (Nguyễn Đăng Dũng).

Sau một vài biến cố trong cuộc đời, năm 2017 Ca sĩ Ưng Đại Vệ đã trở lại sự nghiệp ca hát với chương trình “Sing my song” cùng ca khúc “Lời tự sự”, anh chăm chỉ hoạt động và ra sản phẩm mới. Năm 2018, Ưng Đại Vệ thay đổi diện mạo với mái tóc chuẩn 3 phân của một quân nhân, cuộc sống trong quân ngũ không biết có làm khó gì cho chàng ca sĩ lớn tuổi nhất trong 4 nhân vật lần này hay không? Ưng Đại Vệ chia sẻ anh tham gia Sao nhập ngũ với mong muốn thực sự muốn trải nghiệm một lần trong đời về môi trường quân ngũ. Trong Tập 1 chắc chắn sẽ có đoạn khán giả ôm bụng cười với bộ dạng tóc ngắn của anh chàng sau khi bị “húi cua” đó.

cong bo danh tinh 4 nghe si nam tham gia sao nhap ngu mua 7

Ca sĩ TIM có tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ, sau những ồn ào của scandal trong cuộc sống, anh dường như tìm lại được những giây phút bình yên, tĩnh lặng trong môi trường quân đội. “Tưởng không vui mà vui không tưởng” là cảm xúc của anh chàng khi bỏ lại cuộc sống nhiều thị phi và được thả mình sống đúng với bản chất của một nam nhi. TIM tham gia chương trình với mong muốn thay đổi môi trường sống thường nhật và tìm hiểu thêm những điều thú vị của môi trường quân đội cũng như các quân nhân đang sống, học tập, rèn luyện tại đơn vị quân đội có cuộc sống khác mình như thế nào.

cong bo danh tinh 4 nghe si nam tham gia sao nhap ngu mua 7

Ca sĩ Châu Khải Phong là một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật hết sức nghiêm túc và đam mê, năm 2017, chàng ca sĩ nổi bật lên như một sự kiện HOT với ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi” cùng bản cover của Hoa Vinh được nhiều khán giả mến mộ, tên tuổi của anh chàng ngày càng trở thành từ khóa HOT trên cộng đồng mạng. Gần đây nhất, anh ra mắt MV “Anh không hối tiếc” với nội dung là câu chuyện tình éo le vô cùng xúc động lấy nhiều nước mắt của khán giả. Khi tham gia Sao nhập ngũ, Châu Khải Phong chia sẻ từ nhỏ anh đã thích hình ảnh những chiến sỹ Công An và Bộ đội khi làm nhiệm vụ và Phong thấy may mắn khi mình có cơ hội được trải nghiệm rèn luyện như một người chiến sỹ thực thụ.

Diễn viên Dũng Bino tên thật là Nguyễn Đăng Dũng được biết đến với vai diễn trong 5S online – Plus, anh được chọn là 1 trong 10 gương mặt “Mỹ nam điển trai” 9X của Việt Biz. Nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, Dũng Bino bắt đầu nam tiến từ năm 2017 để có nhiều cơ hội hoạt động chuyên nghiệp hơn. Dũng Bino chia sẻ, anh “nhập ngũ” với mong muốn tìm hiểu xem môi trường quân ngũ có thực sự như mình tưởng tượng và những gì được biết qua sách vở, báo đài hay không.

cong bo danh tinh 4 nghe si nam tham gia sao nhap ngu mua 7

Mùa 7 Sao nhập ngũ sẽ chính thức lên sóng từ thứ 7 ngày 15/09/2018, 9h00 trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Comments

comments