S.T đau đớn vì gãy tay trước giờ biểu diễn

1230

Tối 11/6, S.T có mặt để tham gia biểu diễn tại chương trình Bạn Là Ngôi Sao với tư cách ca sĩ khách mời. Trong chương trình, S.T đã mang đến bản hit Look at me được nhiều khán giả yêu thích trong The Remix để trình diễn.

Tại buổi tổng duyệt cùng ngày, khi tập luyện với dàn vũ công, S.T không may bị gãy tay. Ngay sau đó, anh được đưa đến bệnh viện để bó bột. Bác sĩ khuyên S.T không nên vận động mạnh trong 2 tháng để vết thương lành trở lại.

S.T tĩnh tâm vì đau đớn ở tay.

Để có thể lên sân khấu trình diễn, S.T đã chích thuốc giảm đau trước giờ lên sóng. Vì mới chấn thương nên sau khi trình diễn S.T đã không giấu được sự đau đớn của mình sau hậu trường.

Hiện tại, S.T vẫn đang được bác sĩ theo dõi để điều trị lành hẳng vết thương trong thời gian tới.

S.T khá sung sức trên sân khấu mặc dù đang bị thương.

Sau khi đoạt giải vàng tại chương trình truyền hình thực tế The Remix, S.T trở nên đắc show khi nhận được nhiều lời mời tham gia các show diễn trong nước. Mới đây, S.T vừa chính thức trở thành gương mặt đại diện cho 2 nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Những thành quả trên được xem là nguồn động lực lớn cho S.T sau khi nam ca sĩ dành hơn 6 tháng để tham gia chương trình The Remix.

Comments

comments