Quốc Thiên hướng dẫn Thu Uyên “làm con gái” tại Vietnam Idol Kids

0
2362

Để giúp các thí sinh nhí thêm tự tin và có phần trình diễn tốt nhất, ca sĩ Quốc Thiên đã dành thời gian tư vấn và chỉ dẫn cho các bé cách xử lý bài hát lẫn kỹ năng khi trình diễn cùng ban nhạc.

Ở Gala 3 tuần này, chỉ có 8 trong số 9 thí sinh – Quang Linh, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên, Hà Chi và Thanh Ngọc có cơ hội được trình diễn. Thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi ngay ở phần đầu của chương trình.

 

Ở tuần này, quyết định thể hiện một ca khúc mang một màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt so với những vòng thi trước, Thu Uyên không chỉ thử thách chính bản thân mình, mà còn “làm khó” ca sĩ Quốc Thiên khi phải hướng dẫn cho cô bé cách xử lý bài hát. Với tất cả sự nhiệt tình lẫn kiên nhẫn dành cho giọng hát mà anh rất yêu mến, Quốc Thiên đã từng bước giúp cho Thu Uyên “thoát ra khỏi giọng dân ca” để lột xác với bài hát mới – “Là con gái thật tuyệt”. Đó là sự nhí nhảnh, tinh nghịch và hồn nhiên như đang hát cho chính mình. Hy vọng với những gì được học hỏi từ ca sĩ Quốc Thiên, “bé Đen” sẽ có một phần trình diễn thật lôi cuốn và mới mẻ hơn trong đêm thi sắp tới.

Ấn tượng mạnh với Minh Hiền trong một dịp tình cờ xem chương trình tại nhà, Quốc Thiên càng thích thú hơn khi có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Minh Hiền để chuẩn bị cho phần thi của bé ở Gala 3. Một tinh thần lạc quan, một khả năng học hỏi tiếp thu nhanh chóng, cộng với giọng hát tràn đầy cảm xúc đã nhanh chóng “lay động” chàng ca sĩ này. “Trong một lần tình cờ Thiên xem TV buổi tối lại đúng phần bé Hiền hát, một bài gì đó mà nghe Thiên quá trời xúc động luôn… Hôm nay có cơ duyên đến đây và được gặp bé, nghe bé hát bài này rất đúng với tinh thần và con người của Hiền bây giờ với nhiều mơ ước và hoài bão. Hiền đã hát đúng với tâm trạng đó. Thế nên, Thiên nghĩ đây là bài hát không quá phức tạp với Hiền. Chỉ cần sự chân phương và đơn giản nhất của Hiền thì Hiền đã làm rất tốt rồi. Hiền chỉ cần đứng yên một chỗ, cất cao giọng hát thì sẽ như một thiên thần rồi, và đủ làm lay động đến Thiên cũng như khán giả”, Quốc Thiên chia sẻ về Minh Hiền sau buổi tập luyện.

Ngoài Thu Uyên và Minh Hiền, các bé Quốc Đạt, Hà Chi, Thiên Khôi, Thanh Ngọc, Gia Bảo, Thảo Nguyên và Quang Linh cũng đang ráo riết tập luyện để có phần thi tốt nhất trong Gala 3. Lần đầu hát cùng ban nhạc chắc chắn sẽ mang đến cho các thí sinh nhí nhiều bỡ ngỡ và lo lắng.

Tuy nhiên, bằng tinh thần lạc quan, sự quyết tâm cũng như khả năng đã được rèn giũa trong suốt thời gian, ban giám khảo lẫn khán giả hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào sự lột xác của top 8 trong đêm thi tới. Gala 3 với chủ đề “Giai điệu ngày hè”, sẽ được phát sóng vào lúc 21g15 Thứ sáu, Ngày 23/6/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Comments

comments