Nội tình cuộc hỗn chiến tại nhà chung khi Nguyễn Hợp làm thủ lĩnh

2093

Cuôc tranh cãi kịch liệt tại phòng chiến thắng của nhà chung đã diễn ra khi team sang không tuân thủ lệnh của thủ lĩnh nhà chung Nguyễn Hợp.

Qua 4 tập phát sóng của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, những cuộc tranh cãi giữa 2 phe team sang và team ảo dường như không có dấu hiệu lắng xuống mà càng ngày càng bùng nổ qua từng tập. Nếu ở tập 2, tập 3 các cuộc chiến bắt đầu từ lúc Cao Thiên Trang và Thùy Dương lên làm thủ lĩnh và đưa ra những hình phạt “oái ăm” cho team ảo và ở tập 4 Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung sau một chiến thắng một cách ngoạn mục và cũng chính vì sự đổi ngôi này đã khiến nhà chung không một phút giây yên bình.

Sau khi trở thành thũ lĩnh nhà chung, Nguyễn Hợp đã ngay lập tức tổ chức cuộc họp nhà chung và nguyên tắc đầu tiên cô đưa ra đó là: “Khi thủ lĩnh cho phép nói thì mới được nói. Khi thủ lĩnh không cho nói thì không được ai lên tiếng”. Ngay sau đó có đã nói đến ngay hành động lãng phí thức ăn của team sang và lập tức Thùy Trâm đã nhanh chóng lên tiếng nói rằng: “điều đó ai chẳng biết”, không dừng tại đó bộ ba Thùy Trâm, Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã liên tục chen ngang và nói rất nhiều khiến cho Hợp cảm thấy không mấy vui vẻ nên đã quát: “Cả ba người im đi!”. Và hình như team sang đang cố làm cho cuộc họp nhà chung trở nên căng thẳng hơn khi liên tục chống đối thủ lĩnh, khiến Hợp khá bực và phải đưa ra nội quy: “Nếu như ai nói thì phải làm công việc nhà một mình” và cô chị Thùy Dương đã nhanh nhảu đáp trả: “Thôi, cùng nhau nói, cùng nhau nói (cười)” và kết thúc bằng một ánh mắt rất xéo sắc.

Sau khi phân công xong việc cho team sang xong, tưởng chừng như cuộc họp đã kết thúc nhưng Kikki Lê và Nguyễn Hợp lại xảy ra cãi nhau “nhẹ” khiến những người ngoài cuộc tưởng chừng như sẽ không bao giờ tham gia vào những cuộc đấu khẩu này như Cao Ngân cũng phải lên tiếng: “Em không biết hai nhóm có vấn đề gì nhưng đâu là cuộc họp nhà chung phải có sự tôn trọng, mấy chị cũng vậy nghe thủ lĩnh nói xong mấy chị có quyền nói gì cũng được.” Cuộc họp nhà chung này dường như không có hồi kết khi team sang cứ thay phiên nhau cười cợt và tỏ vẻ không hài lòng về người thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp. Để kết thúc nhà chung, Nguyễn Hợp đã cho các cô gái team sang 3 tiếng đồng hồ để dọn ra khỏi phòng chiến thắng và trả nó lại cho thủ lĩnh mới.

3 tiếng sau, Nguyễn Hợp quay trở lại phòng thủ lĩnh để nhận phòng thì thấy team sang vẫn chưa một động thái gì cũng như dọn dẹp phòng thủ lĩnh. Với bản tính khá nóng nảy đã khiến Nguyễn Hợp rất  tức giận và ném đồ đạc của team sang ra khỏi căn phòng đó. Và ngay lúc đó cả team sang mới bao vậy lại và liên tục lớn tiếng cũng như hắt nước về phía Nguyễn Hợp. Thấy chuyện bất bình, Chà Mi và Lại Thanh Hương đã chạy vào để can ngăn. Dường như ngay cả cô gái yếu đuối Chà Mi cũng đã hiểu được chuyện gì nên đã lớn tiếng đáp trả cho những hành động team sang và cho rằng những cô gái thuộc team sang đang cố gắng gài Nguyễn Hợp nổi nóng.

Cuộc chiến tại nhà chung dường như không có hồi kết và sự cạnh tranh để trở thành thủ lĩnh nhà chung đã quá rõ nét qua từng tập. Ở tập 4, Kikki Lê đã là người chiến thắng và cô sẽ thay mặt team sang để “thống trị” nhà chung. Câu chuyện tranh cãi vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt nếu như quyền lực cứ liên tiếp đổi từ tay team sang qua team ảo.

Ở tập 4, Hồng Xuân đã chính là cô gái đã phải dừng chân trên con đường tìm kiếm ngôi vị quán quân của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017. 11 cô gái tiếp theo, họ sẽ phải gặp những khó khăn gì bởi những thử thách mà chương trình đề ra và tiếp tục ai sẽ phải chia tay cuộc đua. Tất cả sẽ có trong tập 5 của chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng lúc 20:00 thứ 7 (22/7) trên VTV3.

Comments

comments