Nhật Kim Anh tiết lộ từng tỏ tình Trấn Thành nhưng bị từ chối

77

Mợ Hai Sáng và Thị Bình (Tiếng Sét Trong Mưa) bất ngờ hội ngộ tại Giọng Ải Giọng Ai tuần này. Bên cạnh đó, Trường Giang xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh “cưỡng hiếp” trong phim với… Đại Nghĩa khiến khách mời cười ngất.

Trong tập 25 Giọng Ải Giọng Ai sắp lên sóng, “Mợ Hai Sáng” Cao Thái Hà cùng “Thị Bình” Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại chương trình. Ngoài ra, hai ca sĩ khách mời là Lê Bảo Bình và Quốc Thiên.

nhat kim anh tung to tinh tran thanh nhung bi tu choi, hon 2 tuoi nhung van goi "anh" - 1

Được khán giả yêu thích thông qua vai diễn phản diện trong “Tiếng sét trong mưa”, Cao Thái Hà chia sẻ: “Không hiểu sao em đóng vai hiền không ai thích nhưng lại được biết đến nhiều thông qua vai phản diện đặc biệt là khán giả cực kì thích cảnh em cưỡng hiếp anh Hứa Minh Đạt”. Ngay lập tức, Trường Giang “góp vui” bằng cách xúi Cao Thái Hà diễn lại cảnh này với… MC Đại Nghĩa. Điều này khiến trường quay cười lên bờ xuống ruộng, riêng Đại Nghĩa ngại ngùng ra mặt.

nhat kim anh tung to tinh tran thanh nhung bi tu choi, hon 2 tuoi nhung van goi "anh" - 3

Bên cạnh đó, Nhật Kim Anh cũng chia sẻ bị đồng nghiệp “hành hạ” quá nhiều trong phim nhưng ở ngoài đời, hai chị em vẫn vui vẻ trò chuyện với nhau bình thường. Khi Đại Nghĩa đề nghị hai nữ diễn viên xinh đẹp ôm nhau để dập tan tin đồn xích mích, giọng ca “Lâu đài cát” mạnh dạn “Không những ôm mà còn hun nhau cũng được”.

nhat kim anh tung to tinh tran thanh nhung bi tu choi, hon 2 tuoi nhung van goi "anh" - 4

Ở một diễn biến khác, trước khi chọn đội, Nhật Kim Anh chia sẻ rất thích Trấn Thành từ rất lâu và tiết lộ một bí mật khá “động trời”, đó là trong quá khứ, nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp từng… tỏ tình A Xìn nhưng thất bại. Khi nghe Nhật Kim Anh bộc bạch, Trấn Thành hài hước la lớn “Xin hãy buông tha cho tôi” khiến dàn khách mời cười đảo điên.

nhat kim anh tung to tinh tran thanh nhung bi tu choi, hon 2 tuoi nhung van goi "anh" - 6

nhat kim anh tung to tinh tran thanh nhung bi tu choi, hon 2 tuoi nhung van goi "anh" - 9

MC Đại Nghĩa tiếp lời Nhật Kim Anh khi “chất vấn” Trấn Thành liệu rằng Hari Won đã biết chuyện này chưa? Ông xã Hari Won lúc này mới “hết hồn” và sẽ… gửi email thông báo sau. Chưa dừng ở đó, Nhật Kim Anh chia sẻ vì lúc đó Trấn Thành được nhiều người tỏ tình quá nên không thể nhớ hết được. Màn giao đãi của dàn nghệ sĩ hài hước khiến không khí trường quay trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.

Comments

comments