Ngọc Sơn gây tiếc nuối khi chỉ đạt Á quân “Thần tượng Bolero 2017”

575

Thí sinh nhỏ tuổi nhất Nguyễn Ngọc Sơn trong đội HLV Quang Lê khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì chỉ đạt giải Á quân, bởi ngay từ những vòng đầu, Ngọc Sơn được dự đoán là ứng viên nặng ký cho ngôi vị quán quân.

Trong đêm chung kết, Nguyễn Ngọc Sơn với tiếng hát trầm ấm của mình đã gửi tới khán giả ca khúc “Xin gọi nhau là cố nhân” và ca khúc “Ngày trở về” (song ca cùng HLV Quang Lê). Cả hai thầy trò đã rất hòa quyện với nhau trong từng câu hát.

Với hai phần biểu diễn xuất sắc, Ngọc Sơn là thí sinh duy nhất trong Top 4 được cả 3 giám khảo còn lại đứng dậy vỗ tay khen ngợi.

Tuy nhiên, theo như chàng trai trẻ này, thì có lẽ ngoài tài năng, cần phải có thêm một chút may mắn. Và vào được đến tận đêm thi chung kết của cuộc thi, với anh đã là một sự cố gắng và nỗ lực bền bỉ của cả anh và thầy Quang Lê.

Dù vậy, không là người giành chiến thắng cao nhất nhưng những lời góp ý, những tình cảm của khán giả dành cho anh là động lực để anh tiếp tục vững bước trên con đường nghệ thuật của mình.

“Với bản thân Sơn lúc này, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Dù giành giải Quán quân hay Á quân thì Sơn vẫn phải cố gắng hết sức mình. Sơn cho rằng, nếu mình đoạt giải thưởng mà vô tình “ngủ quên trong chiến thắng” thì dù giải Nhất hay Nhì cũng vẫn sẽ bị khán giả lãng quên”.

Được biết, sau khi đăng quang, Ngọc Sơn sẽ cùng với thầy của mình là HLV Quang Lê sẽ cho ra mắt một album những ca khúc bolero, trữ tình mà anh đã thể hiện thành công trước đó.

Comments

comments