Minh Hằng “buông xuôi” khi xem thử thách của các thành viên team mình tại the Face

286

Thử thách chính trong tập 6 The Face Vietnam (TFVN) tiếp tục là 1 thử thách quay video clip khiến các huấn luyện viên (HLV) phải lao đao trong khi các thí sinh vô cùng vất vả để có được sản phẩm tốt nhất.

Đồng hành cùng TFVN 2018 trong tập vừa lên sóng, Trà sữa Macchiato Không Độ mang đến thử thách vô cùng thú vị nhưng đầy cam go: quay video clip giới thiệu sản phẩm trà sữa với 4 bối cảnh, 4 câu chuyện khác nhau: 1 vũ công, 1 nhân viên văn phòng, 1 nhiếp ảnh và 1 nhân viên bán hàng. Bà Trần Uyên Phương – đại diện nhãn hàng đặt ra yêu cầu cho các thí sinh: “Làm cho người xem cảm nhận được hương vị ngon khó cưỡng của sản phẩm”.

Minh Hằng lo lắng phần dự thi của các thí sinh team mình

Team Võ Hoàng Yến 1 lần nữa gặp bất lợi về số lượng thành viên, Tôn Tuấn Kiệt là thí sinh phải thực hiện 2 lần trong thử thách này. Tuy vậy, nguồn năng lượng tích cực và khả năng ứng biến linh hoạt giúp anh chàng thể hiện đúng những gì mà HLV yêu cầu. Tuyết Như có phần thể hiện tròn trịa, vừa đủ để có được những khung hình xinh đẹp cho bản thân và giới thiệu được sản phẩm. Trong khi đó, Quỳnh Anh tiếp tục là thí sinh có phần thi tệ nhất, liên tục bị HLV nhắc nhở. Thậm chí, Võ Hoàng Yến không kiềm chế được sự nóng giận đã lao thẳng vào set quay và đòi “nhét chai trà sữa vào miệng” Quỳnh Anh vì diễn xuất lúng túng, vụng về của thí sinh này.

Nhìn thấy nỗ lực của thí sinh, đặc biệt là Tuấn Kiệt khi phải thay đổi trang phục liên tục vì đóng 2 vai, Võ Hoàng Yến dù mạnh mẽ, dữ tợn nhưng vẫn phải xúc động và cố gắng “ngọt ngào” hết mức có thể để động viên tinh thần các chiến binh của mình.

Như những lần trước, Thanh Hằng khi được quyền bước vào set hướng dẫn thí sinh lập tức thể hiện uy quyền và sự thông minh trong mọi cách sắp đặt. Từ ý tưởng kịch bản, đường dây, sự kết nối đến cách huấn luyện các thí sinh, Thanh Hằng đều tạo được ấn tượng với người xem. Trong khi Linh Chi, Thu Anh tiếp tục khẳng định phong độ ổn định thì Mạc Trung Kiên, Lệ Nam cuối cùng đã tìm được cách để phát huy ưu điểm ngoại hình tươi sáng, trẻ trung của mình. Điểm khác biệt làm nên chiến thắng của team Thanh Hằng chính là tạo được đường dây liên kết giữa 4 câu chuyện riêng lẻ với nhau bằng hương thơm thanh nhẹ và cuốn hút của Trà sữa Macchiato Không Độ.

Minh Hằng có lẽ là HLV khổ sở nhất trong khoảng thời gian “tu khẩu nghiệp” như lời trêu chọc của Host Nam Trung, khi các thí sinh trong team Minh Hằng liên tục mắc lỗi mà cô không thể làm được gì. Một vài tình huống khá thú vị trong thời gian im lặng của Minh Hằng là vị HLV này đã làm nhiều trò ngộ nghĩnh để tránh việc mất kiểm soát mà lên tiếng trước thời gian quy định.

Mỗi thí sinh của Minh Hằng đều có những điểm mạnh riêng, nhưng vì quá lo lắng, hồi hộp mà mỗi người đều gặp trục trặc ở phần thi quan trọng này. Như Mỹ thiếu tập trung, Trâm Anh không kiểm soát được góc máy, Trương Thanh Long liên tục quên thoại, Bella nhạt nhòa không tạo được dấu ấn. Phải đến khi có sự can thiệp của HLV, các thành viên của team Minh Hằng mới có phần thể hiện tương đối tốt.

Comments

comments