Mặc người khác nghĩ gì, Vân Nhi quyết tâm “chiếm giữ” Anh chàng độc thân Quốc Trung

358

Chương trình The Bachelor Viet Nam- Anh Chàng Độc Thân 2018 đã đi đến tập thứ 4. Sự cạnh tranh ngày càng tăng và các cô gái cũng bắt đầu thấy được tầm quan trọng của buổi hẹn hò đơn bởi đó chính là cơ hội cho họ tiếp cận, cùng tìm những đặc điểm chung giữa mình và Quốc Trung.

Tuy nhiên, còn tới 18 cô gái mà lại chỉ có duy nhất 1 cuộc hẹn hò đơn vào mỗi chương trình, thì cơ hội nhận được lời mời hẹn hò đối với mỗi cô gái dường như không được nhiều cho lắm.

Lần đầu tiên gặp gỡ Quốc Trung, Vân Nhi đã từng thốt lên rằng: “Anh ấy thật sự giống như những gì mà Nhi đang tìm kiếm!”. Thế nhưng, với quá nhiều cô gái xung quanh, có vẻ như Vân Nhi vẫn còn thiếu một chút may mắn để có thể có buổi hẹn hò riêng với Anh Chàng Độc Thân. Còn nhớ trong tập 2, Vân Nhi đã tỏ ra hết sức thất vọng khi không được đọc tên trong buổi hẹn hò đơn đầu tiên. Điều này khiến cô phản ứng rất mạnh, và tỏ thái độ hẳn với Kiều Trang- cô gái bị Vân Nhi xem là đã “cướp” mất cơ hội tìm hiểu của cô và Anh Chàng Độc Thân.  Tuy được tham gia buổi hẹn hò nhóm, nhưng đội của Vân Nhi lại không được may mắn dành chiến thắng.

Sang tập 3, một lần nữa, người có tên trong buổi hẹn hò riêng không phải là Vân Nhi. Đến đây, có vẻ như Vân Nhi đã thật sự rất khó chịu và nôn nóng khi các cô gái hiện đang lần lượt giành lấy những buổi hẹn hò ít ỏi này.

Tự nhận mình là một người hiếu thắng và luôn chủ động giành lấy cơ hội cho mình, Vân Nhi đã đưa ra quyết định hết sức liều lĩnh. Trong buổi tiệc cocktail party, cô đã đề nghị Anh Chàng Độc Thân cho cô một buổi hẹn hò đơn kèm theo một nụ hôn của Quốc Trung. Lời đề nghị đầy táo bạo này đã khiến Quốc Trung sững người chỉ biết cười trừ, nhưng anh cũng có hứa với cô rằng sẽ tìm cách tạo cơ hội cho hai người có một buổi hẹn hò đơn.

Sự táo bạo của Vân Nhi có vẻ đã gây được ấn tượng cũng như tò mò cho Quốc Trung, và cũng muốn giữ lời hứa của mình, nên buổi hẹn hò đơn thứ ba trong chương trình đã thuộc về Vân Nhi.

Trong một khung cảnh lãng mạn, mây trôi lơ lửng, Vân Nhi đã được mời đến một cuộc hẹn vô cùng đặc biệt, khi chỉ có duy nhất hai người cùng nhau trò chuyện giữa lòng cây cầu vàng ở Bà Nà Hills- Đà Nẵng- một địa danh đang được xem là “nóng” nhất Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Giữa một khung cảnh hữu tình, Vân Nhi và Anh Chàng Độc Thân không chỉ trò chuyện, nắm tay nhau đi dạo mà còn ca hát, khiêu vũ với nhau… đây có thể được xem là một buổi hẹn hò “trong mơ” của rất nhiều cô gái.

Và hẳn là buổi hẹn hò này đã khiến Vân Nhi vô cùng tự hào cũng như xúc động, bởi cô đã có được nó bằng chính sức lức của mình. Không bị động chờ đợi cơ hội, Vân Nhi đã thể hiện được mình muốn gì và sẽ làm gì để đạt được điều đó. Chủ động tìm kiếm cơ hội đối với phụ nữ trong thời đại hiện này không phải là một điều gì đó phải xấu hổ hay dè chừng, mà ngược lại đó là một hành động nhằm nhắn nhủ những lời nói từ tâm tư của mình đến đối phương: “Em thích anh, và em sẽ chinh phục anh!”. Liệu chàng trai nào lại có thể nỡ lòng từ chối tạo cơ hội cho một cô gái tràn yêu thích mình đến như vậy?

Hãy cùng tiếp tục đón xem các tập tiếp theo của Anh Chàng Độc Thân 2018- The Bachelor Viet Nam vào lúc 20h30 tối thứ ba hàng tuần trên HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

Comments

comments