Long Nhật đổ mồ hôi khi “đu đưa” trên bức tường cheo leo

0
39

Đến với Việt Nam, “Vượt thành chiến” gây chú ý khi thu hút đông đảo nghệ sĩ, người chơi cùng tham gia góp mặt. Đặc biệt, loạt thử thách với bức tường khổng lồ, cùng nguy cơ có thể bị tụt xuống chiếc hố sâu 3m bất kì lúc nào khiến chương trình trở nên lý thú. Thậm chí, để đạt được số tiền thưởng chung cuộc, các đội chơi phải rất khéo léo mới có thể vượt qua được 3 trò chơi.

Trong số đầu tiên lên sóng tối 09/11, khán giả đã được sống trong những giờ phút rộn tiếng cười khi chứng kiến những khoảnh khắc la hét thất thanh, phút thót tim hồi hộp khi rơi xuống hố có một không hai của hai đội chơi “Xanh lanh chanh” (Lê Giang, Lan Phương, Khánh Ngọc, Lê Trung Cương) và “Vàng Huy Hoàng” (Long Nhật, MC Quốc Bình, MC Anh Quân, Phạm Anh).

Mất tận 4 giờ để make up, Long Nhật đổ mồ hôi khi đu đưa trên bức tường cheo leo

Xuất hiện tại chương trình, nam ca sĩ Long Nhật chia sẻ trong tâm trạng đầy hứng khởi, anh cho biết đã có mặt trước khi ghi hình 4 tiếng để chỉnh trang, make up, chuẩn bị cho phần thử thách cùng chương trình. Đối nghịch với Long Nhật, Lê Giang hào hứng bày tỏ quan điểm trước khi chương trình bắt đầu. Nữ nghệ sĩ phấn khích khi được tham gia một sân chơi có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ đến như vậy.

Mất tận 4 giờ để make up, Long Nhật đổ mồ hôi khi đu đưa trên bức tường cheo leo

Đến với vòng 1 mang tên “Vượt cổng thành”, 4 thành viên sẽ cùng nhau đứng trên bức tường thành cheo leo, hiểm trở, đối mặt với vực sâu 3m. Nhiệm vụ của mỗi đội phải trả lời đúng 10 câu hỏi trước khi các thành viên lần lượt bị tường thành đẩy xuống hố.

Là đội chơi bắt đầu trước, dễ thấy cả Lê Giang, Khánh Ngọc đều tỏ ra hồi hộp khi đứng chênh vênh trên tường thành. Theo đó, ngay câu hỏi đầu tiên về nguyên liệu làm bánh dày, cả đội tỏ ra băn khoăn trong khi còn phải phân tâm tìm cách bám trụ trên bức tường vắt vẻo.

Mất tận 4 giờ để make up, Long Nhật đổ mồ hôi khi đu đưa trên bức tường cheo leo

Ngay thời điểm khó khăn nhất của đội Vàng, Việt Hương bất ngờ chơi khó khi mời đối thủ Long Nhật “hò Huế”. Sự quan tâm không đúng lúc của đội Vàng nhanh chóng khiến Khánh Ngọc, Lan Phương… lần lượt rơi xuống hố sâu của chương trình. Điều này khiến đội Xanh dễ dàng vượt qua khi chiến thắng chung cuộc khi còn đủ 4 thành viên trên tường thành.

Tuy đơn giản nhưng vô cùng lý thú, vòng chơi đầu tiên mang đến những thước phim khó đỡ vì hàng loạt hình ảnh con tôm, kingkong hay con nhái… đều được thể hiện rõ rệt trên bức tường của “Vượt thành chiến”. Đặc biệt, sau phần trổ tài “hò Huế”, “ca cải lương” của Lê Giang và Lan Phương, đội xanh Long Nhật phải quỳ gối xin đầu hàng.

Mất tận 4 giờ để make up, Long Nhật đổ mồ hôi khi đu đưa trên bức tường cheo leo

Ở vòng chơi “Người giữ thành”, luật chơi cực kỳ đơn giản khi các đội phải cùng nhau nhìn hình đoán nhân vật. Đội chơi nào may mắn đoán trúng nhanh và chính xác các nhân vật có mặt trên hình ảnh sẽ chiến thắng. Tuy vậy, nhiệm vụ đặt ra là các đội chơi vẫn phải “sống sót” an toàn trên bức tường thành của chương trình.

Với việc nhanh chóng nhận ra 4 cái tên mà chương trình gợi ý: Xuân Bắc, Công Phượng, Lâm Tây, Sơn Tùng MTP, cả hai đội chơi dễ dàng vượt qua vòng chơi lần này. Với việc tìm ra 2 ấn số trong vòng 35 giây, đội Vàng một lần nữa chiến thắng đội Xanh khi phải vất vả hơn 2 phút mới tìm được đáp án. Liên tiếp thua cuộc, Lê Giang buồn bã mong muốn đổi đội vì “màu xanh xui quá”.

Mất tận 4 giờ để make up, Long Nhật đổ mồ hôi khi đu đưa trên bức tường cheo leo

Ở vòng chơi cuối cùng: Đoạt thành, thử thách khó khăn hơn yêu cầu các đội phải luân phiên trả lời câu hỏi. Với câu trả lời đúng, các đội được quyền gọi một con số tương ứng với vị trí của thành viên đối phương khiến bức tường thành tương ứng sẽ đẩy ra. Và kết quả, đội nào bị đẩy hết khỏi thành xem như thua cuộc. Song điều kiện tiên quyết, các đội phải bám trụ thật chắc trên bức tường chênh vênh của chương trình.

Ngay khi vòng 3 bắt đầu, Khánh Ngọc tiếp tục là cái tên đầu tiên rơi khỏi vực. Không lâu sau đó, tiếng hét thất thanh của Lê Giang cũng không cứu vãn được tình thế nguy cấp của đội Xanh. Với sự thông minh, nhanh nhạy vượt qua loạt câu hỏi hóc búa, đội Vàng một lần nữa loại sạch đội Xanh trên bức tường thành. Trong đó, màn “kết liễu” Lan Phương của MC Anh Quân mang đến sự hồi hộp, thót tim bậc nhất.

Như vậy, sau tập phát sóng đầu tiên, đội Vàng Huy Hoàng với đội trưởng Long Nhật cùng MC Anh Quân, MC Quốc Bình và Phạm Anh là đội chiến thắng cuối cùng với tổng giải thưởng là 30 triệu đồng. Kèm theo đó, việc Lê Giang mong muốn được tái đấu với hy vọng quay lại phục thù khiến cuộc chơi trở nên hào hứng hơn hẳn.

Comments

comments