Lộ diện ca khúc khiến Ý Lan, Đức Huy hạnh phúc

0
415

Ba thí sinh “Người hát tình ca 2017” đã có phần thi hát tiếp sức với một bài hit bự của Lệ Quyên – “Hãy trả lời em”.

Sau màn trình diễn của tam ca Lều Phương Anh, Tuấn Hoàng và Ôn Vĩnh Quang, nhạc sỹ Đức Huy chia sẻ đây là lần đầu tiên anh nghe một bài tam ca hay đến thế. Riêng danh ca Ý Lan khẳng định: “ Chưa từng có ca sỹ chuyên nghiệp nào cho tôi được cảm xúc mạnh mẽ như thế”.

Ca sĩ Ý Lan bất ngờ với phần trình diễn của 3 thí sinh.

Trước đó, ba thí sinh “Người hát tình ca 2017” đã có phần thi hát tiếp sức với một bài hIT của Lệ Quyên – “Hãy trả lời em”. Đây là phần thi đặc biệt chỉ có tại “Người hát tình ca”. Các thí sinh sẽ cùng hát một ca khúc mà trước đó không hề được biết trước sẽ hát đoạn nào và sẽ hát với ai. Vì vậy đây là một phần thi hấp dẫn không phải chỉ  vì cảm xúc tuyệt vời mà nó mang lại mà còn vì cả ba thí sinh chỉ vừa khớp nhạc với nhau và ban nhạc chỉ 5 phút trước đó.

Đại diện nhà sản xuất chia sẻ: “ Ở các tập đâu loại, ekip ghi hình thương quay 2 lần cho một tiết mục để đảm bảo hình ảnh đẹp cho khán giả truyền hình. Trên thực tế, các giám khảo, ban bình luận và giám khảo đều nhận xét và chấm điểm dựa trên phần thi đầu tiên.”

Đoạn clip tại hiện trường ghi hình cho thấy trong lúc tiết mục diễn ra, cả ba giám khảo Ý Lan, Đức Huy và Đoan Trang đều bị thu hút và thả hồn theo giai điệu, tiếng hát. Nhạc sỹ Đức Huy sau kết thúc tiết mục đã đứng bật dậy yêu cầu đừng quay lại lần 2 để giữ mãi cảm xúc tuyệt vời này.

3 thí sinh có phần kết hợp độc đáo qua ca khúc “Hãy trả lời em”.

Ở tập 03, danh ca Ý Lan và Nhạc sỹ Đức Huy sẽ cầm cân nảy mực cùng nữ ca sỹ Đoan Trang. Đây sẽ là vòng thi “Đấu loại” với thử thách hát nối dành cho các thí sinh vô cùng đặc biệt và thú vị. Sau vòng thi này, sẽ có 04 thí sinh bị rơi vào vòng tái đấu để dành lấy cho mình tấm vé bước tiếp vào vòng trong của chương trình. Góp mặt ở vòng “Đấu loại” đầu tiên sẽ là sự góp mặt của các thí sinh: Tuấn Hoàng, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Ngọc Minh, Lều Phương Anh, Thy Nhung, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn.

Tất cả sẽ được bật mí ở Tập 03 chương trình “Người hát tình ca 2017” phát sóng trên THVL1 vào lúc 21h tối ngày 11/06/2017 với chủ đề “Đối đầu”.

Comments

comments