Lại Thanh Hương xuất sắc ở vị trí Firstface trong thử thách của mình

1210

Tuy là những người mẫu chuyên nghiệp, nhưng đã có những thi sính hoàn thành không tốt và đã có những thí sinh hoành thành một cách xuất sắc ngoài mong đợi, điển hình là Lại Thanh Hương.

Lại Thanh Hương là một người mẫu có chiều cao không quá nổi bật cũng như hình thể của mình tưởng chừng như thử thách này sẽ gây khó dễ cho cô. Nhưng bằng sự quyết tâm, những kinh nghiệm vốn có của mình cùng sự nỗ lực đã giúp cô trúng được 3 show trên tổng 5 show. Lại Thanh Hương cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía ban giám khảo, đặc biệt là người thầy của mình Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến: “ Lại Thanh Hương, độ tập trung từ ánh mắt, tay, chân, thần thái cho đến chuyển động của đôi tay, đôi chân và những chuyển động rất nhỏ đều toát lên sự chuyên nghiệp.”

Lại

Chính sự nỗ lực không ngừng nghĩ của Lại Thanh Hương đã giúp cô vượt mặt đối thủ nặng ký Thùy Dương. Thùy Dương dường như đã quá khinh địch vì chỉ trúng 1 show và rất thản nhiên đi ngủ và không tiếp tục casting cho các nhà khác. Điều này cũng đã được Giám đốc sáng tạo Nam Trung lên án và không đồng ý vì hành động đó.

Lại

Không dừng tại thử thách casting cho sự kiện EuroSphere, đến với thử thách quay Fashion video trên bàn xoay dưới tác động của gió và người bạn diễn là tấm lụa Lại Thanh Hương dường như đã làm khó bởi những người bạn hỗ trợ cho mình và đã khiến cô rớt vào top nguy hiểm.

Lại

Ở tập thứ 3, 12 người mẫu đã xuất sắc vượt qua hết các thử thách mà chương trình đã đề ra và minh chứng rằng 12 cô gái sẽ không có ai bị loại ở tập này. Nguyễn Hợp là cô gái dành được đoạn video đẹp nhất và đồng nghĩa Nguyễn Hợp sẽ là thủ lĩnh nhà chung tiếp theo. Qua những thử thách mang đầy tính chuyên môn, chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 đã mang đến cho các cô gái những bài học vô cùng quý giá. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Nguyễn Hợp trở thành thủ lĩnh nhà chung? Và điều bất ngờ nào sẽ tiếp túc diễn ra? Các bạn hãy cùng đón xem tập 4 chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017 được phát sóng vào lúc 20:00 thứ 7 ngày 15/7 trên VTV3.

Lại

Comments

comments