Lại Thanh Hương chính là người khơi mào chiến tranh nhà chung?

0
1326

Chỉ mới phát sóng tập 2 nhưng Vietnam’s Next Top Model 2017 dậy sóng với phần tranh cãi giữa các thành viên trong ngôi nhà chung.

Nếu như “team sang” có loạt những biểu cảm “khó đỡ” thì team ảo cũng đáp trả lại bằng những cử chỉ và hành động không hề kém cạnh.

Team Ảo

Điều mà nhiều người có thể dự đoán được là nhà chung của mùa giải All Stars sẽ không hề yên bình khi có những cô nàng drama nhất của những mùa giải trước quay lại và khẳng định sẽ mạnh mẽ, dữ dội hơn. Nhưng việc chia phe phái, xảy ra mâu thuẫn ngay từ những tập đầu tiên thì làm cho khán giả không ít tò mò về cuộc sống chung của 13 cô gái xinh đẹp, tài năng nhưng cũng không kém phần cá tính.

Nguyễn Hợp cũng có cuộc chiến với Cao Thiên Trang

Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Kikki Lê trong một buổi livestream đã khẳng định nhóm mình là team Sang. 3 cô gái này trước khi đến với mùa giải All Stars thì đã là những người bạn chơi rất thân với nhau, vì thế lần trở lại này không cớ gì mà tách nhau ra. Đáng nói là team Sang đã “kết nạp” thêm một vài cái tên thêm vào nhóm, có thể đoán đó là Hồng Xuân và Thuỳ Trâm. Ở thái cực đối lập với team sang chắc chắn người đứng đầu là Nguyễn Hợp mà theo Thùy Dương đặt tên là Team “sống ảo”. Vốn như chuyện đùa của những cô gái với nhau, nếu không có cuộc cãi vã nảy lửa diễn ra ngay sau khi Cao Thiên Trang và Thùy Dương giành quyền làm trở thành thủ lĩnh nhà chung sau Thùy Trâm.

Lại Thanh Hương chính là nguyên nhân dẫn đến cuộc chiến?

Trước khi mâu thuẫn đi đến đỉnh điểm ở cuối tập hai phải nói đến trước đó, trong cuộc họp nhà chung, team sống ảo với thành viên Lại Thanh Hương đã khơi mào trước cuộc chiến khi phát biểu rằng: “Chị không ưa Cao Thiên Trang thì Cao Thiên Trang có vào phòng chị chị cũng không cho”. Đáp lại, Cao Thiên Trang cũng cho biết: “Tôi không làm gì cô ấy, tôi không giật bạn trai cô ấy nhưng không hiểu tại sao cô ta cứ nhằm vào tôi. Nếu Lại Thanh Hương muốn sắm vai phụ nhạt nhoà trong cuộc đời huy hoàng của Cao Thiên Trang, thì tôi cho phép”.

Chà My không còn là cô gái ngây thơ?

Đồng đội của Lại Thanh Hương là Nguyễn Hợp trước khi lớn tiếng với Kikki Lê tại nhà chung đã có những phát ngôn không vừa với cô ở phần chụp hình chung. Kikki Lê bị đau và không thể bắt kịp tốc độ của buổi chụp nhanh được khiến Nguyễn Hợp bị liên luỵ. Rất thẳng thắn, Nguyễn Hợp đã nói với Kikki Lê “đừng nói, đừng nói nữa” và tỏ thái độ khó chịu về sự chậm chễ của Kikki Lê.

Thành viên cuối cùng của team sống ảo là Chà Mi cũng là một thí sinh mạnh – top 4 mùa 2013 – cũng đã nhanh chóng nhảy vào cuộc khi đưa ra nhận xét rằng: “Kikki Lê và Cao Thiên Trang đang muốn khiêu khích để bắt Nguyễn Hợp phải đóng vai ác”.

Nguyễn Hợp có những pha thách thức với Team Sang.

Chúng ta hãy cùng dõi theo những tình tiết mới, hấp dẫn và thú vị tại cuộc sống nhà chung của các thí sinh và cũng đừng quên những bất ngờ có trong thử thách và set chụp hình của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa giải All Stars. Tập 3 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 8-7.

Comments

comments