Kim Ngân tự tin là người sẽ được mời hẹn hò đầu tiên, Vân Nhi “vô cảm” với mọi thứ xung quanh

253

Sau tập đầu tiên của Anh Chàng Độc Thân 2018- The Bachelor Viet Nam, 21 cô gái còn lại đã dọn vào Ngôi nhà chung để tiếp tục hành trình chinh phục tình yêu của Anh Chàng Độc Thân- Quốc Trung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cuộc đua giành lấy tình yêu với Anh Chàng Độc Thân đã thật sự bắt đầu. Thế nhưng, không phải cô gái nào cũng sẽ nhận ra điều này từ sớm.

Với lợi thế rất lớn ở tập trước, Kim Ngân đang là người tràn đầy tự tin nhất trước khi công bố buổi hẹn hò đơn và nhóm đầu tiên của chương trình. Kim Ngân cũng đã tuyên bố rằng kể cả là hẹn hò đơn hay nhóm, chắc chắn cô vẫn sẽ là người được gọi tên.

 Sự tự tin này lại khiến Kim Ngân khá là tự mãn trước hành động của các cô gái khác khi muốn gây chú ý với anh chàng độc thân. Điều nay khiến cho một số thành viên khác trong nhà chung đã cảm thấy khó nhịu trước thái độ hơi quá của Kim Ngân.

Cũng trong teaser tập 2, tồn tại những hình ảnh đối lập, Diệu Mai “tăng động”, Kim Ngân tư tin thì ngược lại Vân Nhi dường như không hài lòng với bản thân mình khi đã để lại dấu ấn không mấy ấn tượng với Anh Chàng Độc Thân ở lần gặp gỡ đầu tiên. Tập trung quá nhiều vào những suy nghĩ phải làm sao gây ấn tượng cho anh Trung, Vân Nhi có vẻ tách biệt và kém thân thiện với mọi người. Ngoài ra, với tính cách chiếm hữu, Vân Nhi đã sớm nhận ra được các cô gái xung quanh mình không đơn giản chỉ là những người bạn ở cùng mà họ thật sự là những đối thủ trên con đường chiếm được trái tim của người đàn ông mà cô đã xem là “định mệnh” trong buổi gặp gỡ đầu tiên.

Trong mỗi tập tiếp theo của chương trình, các cô gái sẽ có một buổi hẹn hò đơn và một buổi hẹn hò nhóm. Quyết định lựa chọn các cô gái nào sẽ vào buổi hẹn hò nào là ngẫu nhiên chứ không phụ thuộc vào thứ tự trao hoa hồng ở tập trước.

Buổi hẹn hò đơn là một lợi thế vô cùng lớn dành cho cô gái, bởi trong khoảng thời gian này, cô và Anh Chàng Độc Thân sẽ được tự do, thoải mái trò chuyện, tìm hiểu nhau mà không có sự theo dõi hay “cố tình chen ngang” của bất cứ một cô gái nào khác. Điều này sẽ giúp cho cô gái được hẹn hò đơn tăng thêm khả năng nhận được hoa hồng.

Buổi hẹn hò nhóm sẽ lại là một hoạt động thử thách vừa có tình giải trí lại có tính cạnh tranh. Các cô gái được chia nhóm và ai ở nhóm chiến thắng sẽ có cơ hội có một buổi gặp gỡ với Anh Chàng Độc Thân sau thử thách nhóm.

Một điểm đặc biệt nữa là ở hai buổi hẹn hò này, Anh Chàng Độc Thân- Quốc Trung sẽ có quyền được hỏi tặng bông hồng sớm cho các cô gái mà anh cảm thấy phù hợp.

Và cô gái nào may mắn sẽ được Anh chàng độc thân Quốc Trung mời trong buổi hẹn hò đơn đầu tiền và cô gái nào không được nhận hoa hồng? Tất cả sẽ có trong  Tập 2 của Anh Chàng Độc thân 2018 – The Bachelor Việt Nam sẽ được phát sóng vào 20h30 ngày 21/08/2018 trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

Comments

comments