Kim Ngân là cô gái nhọ nhất nhà chung “Anh chàng độc thân”

0
150

Tập thứ 8 của Anh Chàng Độc Thân kết thúc trong sự ra đi của hai chân dài Kim Ngân và Quỳnh Như. Trong đó, sự ra đi của Kim Ngân nhận được nhiều sự tiết nuối của khán giả. Bởi cô ra đi khi vẫn chưa hề có một cuộc hẹn hò nhóm hay hẹn hò đơn nào cùng với Anh Chàng Độc Thân.

Xuất hiện đầy ấn tượng ở tập 1, Kim Ngân là cô gái mà Quốc Trung ưu tiên dành tặng bông hồng đầy tiên trong buổi lễ hoa hồng kèm nhiều lời khen tặng dành cho cô. Với lợi thế này, những tưởng Kim Ngân sẽ có thể có nhiều cơ hội để xây dựng tình cảm cùng Anh Chàng Độc Thân. Thế nhưng, trong tập 2, thật bất ngờ khi cái tên của cô không hề được nhắc đến cả trong buổi hẹn hò nhóm lẫn hẹn hò đơn.

Từng được chú ý đặc biệt, nên Kim Ngân cũng không ngần ngại trở thành nhân vật “bị ghét” nhất ngôi nhà chung trong những tập đầu tiên, với những phát ngôn đầy tự mãn về mối quan hệ giữa mình và Anh Chàng Độc Thân. Cô cũng từng thẳng thắn khuyên Phương Thảo “ngưng hoang tưởng” về mình và Quốc Trung. Kim Ngân cũng là cô gái có cái nhìn thực tế nhất khi mau chóng nhìn ra được vấn đề giữa các cô gái còn lại rằng họ là đối thủ, chứ không đơn giản chỉ là những người bạn cùng tham gia chương trình.

Không dừng ở đó, Kim Ngân còn khiến người xem có cảm giác cô là nhân vật “nhọ” nhất ngôi nhà chung khi chưa từng chiến thắng một thử thách nhóm nào. Cô có cơ hội tham gia thử thách nhảy ở tập 3, mê cung ở tập 4, nấu ăn ở tập 5 và vận động sân cỏ ở tập 7 thế nhưng đều luôn nằm ở đội thua cuộc và mất đi quyền được hẹn hò nhóm cùng Quốc Trung.

Ở hẹn hò đơn, tuy là cô gái được Anh Chàng Độc Thân yêu thích ở tập 1, nhưng Kim Ngân dường như luôn bị nhiều chướng ngại cản trở. Trong tập 2, Quốc Trung đã chọn cách lấy lòng Kiều Trang để thuyết phục cô ấy ở lại chương trình, nên Kim Ngân đã không có được cuộc hẹn hò đơn đầu tiên như cô mong muốn. Lần lượt ở các tập tiếp theo, do đã xuất hiện trong hẹn hò nhóm nên không còn có cơ hội được lựa chọn đi hẹn hò môt mình. Trong tập 7, người được bỏ phiếu hẹn hò nhiều nhất lại là Quỳnh Như.

Mãi đến tập mới đây, cái tên Kim Ngân đã được gọi lên nhưng trớ trêu thay lại là ở trong một buổi hẹn hò khắc nghiệt: “Hẹn hò đôi-2:1”. Và chính vì buổi hẹn hò này mà cô gái đầy cá tính Kim Ngân đã phải chia tay với hành trình tìm kiếm tình yêu cùng Anh Chàng Độc Thân của mình. Chính bản thân Kim Ngân cũng hoàn toàn bất ngờ và thậm chí vô cùng bức xúc và phải thốt lên: “Chờ đợi bao lâu nay không phải là để tham gia cái buổi hẹn vớ vẩn này!”

Hành trình của “Tiểu Lan Khuê” Kim Ngân trong Anh Chàng Độc Thân đã kết thúc. Có thể nói, Kim Ngân là một thí sinh mà khi ra đi để lại nhiều tiết nuối cho người hâm mộ nhất. Bởi lẽ cô đã có một xuất phát điểm cực kỳ tốt và luôn là một thí sinh nổi bậc, biết cách tạo ấn tượng với mọi người. Thế nhưng có lẽ may mắn là thứ mà Kim Ngân còn thiếu trong cuộc hành trình này chăng?

Những tập tiếp theo của của Anh Chàng Độc Thân 2018 – The Bachelor Việt Nam sẽ tiếp tục được phát sóng vào 20h30 thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, iflix, Zingtv và Youtube.

Comments

comments