Khi “phái nữ” là nhân vật chủ lực của game vận động?

0
908

Thời gian gần đây, hàng loạt chương trình truyền hình thực tế được ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của công chúng. Ngoài ra, sự xuất hiện của “phái yếu” trong các trò chơi không chỉ có nhiều khoảnh khắc vui nhộn khó quên mà còn là điểm nhấn đặc biệt trong những gameshow thiên hướng vận động thể lực.

Người đi xuyên tường

Với sự cầm trịch dí dỏm của danh hài Hoài Linh và Đại Nghĩa, gameshow Người Đi Xuyên Tường luôn luôn trở thành những phút giây thư giãn với khán giả truyền hình. Với những tạo dáng khó đỡ của từng vòng thi đã từng gây khó dễ đối với thí sinh nam; thì việc “phái yếu” liệu rằng có dễ dàng hơn không?

Nhưng, có thể nói rằng những kỳ phát sóng có sự góp mặt của Chi Pu, Hòa Minzy… và các đội chơi nữ luôn để lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Chính sự dẻo dai khi vận động, người chơi còn cần nhanh chóng tính toán để có thể tạo dáng người phù hợp với những hình dạng mà chương trình đưa ra.

Ánh sáng hay bóng tối

Nếu như đi thẳng một đường bằng việc trả lời tất cả những câu hỏi của Đại Nghĩa thì quả thật bạn vô cùng may mắn. Tuy nhiên, khi bạn chấp nhận những thử thách do Nữ hoàng bóng tối Lê Khánh, bạn không thể tự tin sẽ vượt qua dễ dàng nếu chưa đến hồi kết.  Những thử thách “khó nhai” và thử thách độ gan dạ của người chơi đôi khi khiến những thí sinh nam phải lắc đầu.

Trong khi đó, với những người chơi là “phái yếu” chứng tỏ sự thông minh và khéo léo khi vượt qua những trò chơi một cách dễ dàng. Không những thế, chính Hương Giang Idol, Puka, Diệp Bảo Ngọc, Kim Nhã,… mang lại những tiếng cười vui nhộn khi đáp trả Lê Khánh và Đại Nghĩa.

Biệt đội vui nhộn

Với sự cầm trịch của Nguyên Khang và Ốc Thanh Vân, gameshow vận động Biệt Đội Vui Nhộn đã mang đến những phút giây thư giãn vào mỗi chủ nhật hàng tuần. Sự tham gia của dàn nghệ sĩ trẻ và chịu chơi, họ đã biến những thử thách trở nên một món ăn tinh thần sảng khoái của khán giả.

Đan xen những trò chơi thể lực, người chơi phải tham gia những trò chơi dưới nước như chạy xe đạp qua cầu khỉ, nhảy dây trên phao,… Chính những trò chơi này lại trở thành sở trường cho những cô gái nhỏ nhắn và khéo léo. Sự tham gia của S Girl, Miko Lan Trinh, … đã trở thành quân bài chủ lực giúp cho đội chơi dành phần thưởng khủng của cuộc đua.

Có thể nói, không phải cứ phái nữ là phái yếu đâu nhé! Họ vẫn sẵn sàng tham gia thử thách dù có những tình huống oái oăm đến độ “cực khổ”. Nhưng mà, ngại gì, không thử thách sao biết phụ nữ chỉ toàn là những “bóng hồng” sau hậu trường.

Comments

comments